Bán máy giặt cũ

    5919

Bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc máy giặt, nhưng hoàn cảnh điều kiện chưa cho phép bạn mua mới. Vậy tại sao không mua chiếc máy giặt cũ vừa rẻ, vừa giúp bạn sở hữu nó. Nếu muốn, hãy đến với dịch vụ Bán máy giặt cũ của trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm.

Đến với Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm có vô số máy giặt cũ, bạn tha hồ lựa chọn mà không sợ thiếu mẫu mã, kích cỡ theo ý thích của riêng mình. Tại dịch vụ bán máy giặt cũ, chúng tôi có các mẫu mã, các hãng như: Máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang, máy giặt Inveter, hãng máy giặt SamSung, Toshiba, Aqua, Sanyo, Hitachi, Electrolux, Lg…..

Tiền thân là dịch vụ sửa chữa máy giặt nên quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng của những chiếc máy giặt cũ tại Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm. Các thợ sửa chữa của điện lạnh Tùng Lâm đã kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng cẩn thận trước khi bày bán máy giặt cũ, và sẽ thử nghiệm trước khi bàn giao cho khách hàng.

Đến với dịch vụ bán máy giặt cũ của điện lạnh Tùng Lâm sẽ nhận được những lợi ích:

+ Tiết kiệm đáng kể tiền bạc, thay vì mua chiếc máy giặt mới bạn sẽ sở hữu chiếc máy giặt tuy đã qua sử dụng, nhưng mẫu mã, và chất lượng thì đảm bảo không thua xa gì máy giặt mới.

+ Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm sẽ hỗ trợ bạn trong việc vận chuyển thiết bị.

+ Máy giặt cũ cũng được bảo hành như khi bạn mua máy giặt mới, nếu trong thời hạn bảo hành máy giặt có gặp vấn đề sẽ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

Dịch vụ bán máy giặt cũ với cam kết

+ Bán máy giặt cũ uy tín, giá tốt nhất tại thị trường

+ Mua bán nhanh chóng, hợp tình hợp lý, được thì giao dịch, không được cũng không sao

+ Dịch vụ vận chuyển tại nhà miễn phí

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong việc thâm định, và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Bán máy giặt cũ của Điện lạnh Tùng Lâm luôn nhận được lời khen ngợi của khách hàng, khi những chiếc máy giặt cũ chúng tôi bán ra với mẫu mã dẹp, chất lượng, năng suất hoạt động tốt và đặc biệt giá bán ra chiếc tủ lạnh cũ rất rẻ, hợp với túi tiền của những gia đình khi chưa đủ điều kiện mua máy giặt mới.

Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

Địa chỉ. K9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT.024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

Or Website. http://dienlanhbachkhoatunglam.net/

Bài viết liên quan

Mua máy giặt cũ

Thật là lãng phí khi bạn bán chiếc máy giặt cũ của mình cho các cơ sở đồng nát hay vechai mà giá cả chẳng được bao nhiêu hay bạn tiếc không dám bán cứ để nó nằm một góc ngày này qua ngày với các lớp bụi bẩn. Hoặc nếu bạn đang có ý định đổi qua chiếc máy giặt mới mà sợ chi phí cao và tiếc chiếc máy giặt cũ thì hãy liên hệ với dịch vụ Mua máy giặt cũ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm.

Chi tiết >>

Mua máy giặt cũ tại quận Đống Đa

Chúng tôi thu mua tất cả các loại máy giặt, tất cả các hãng : Sanyo, Panasonic, LG, Toshiba, Samsung, Sharp, Electrolux,….; tất cả các dung tính từ lớn đến nhỏ tại quận Đống Đa, cũng như các quận khác trong địa bàn Hà Nội Cam kết mua máy giặt cũ uy tín nhất, giá tốt nhất Hà Nội, không ép giá khách hàng.

Chi tiết >>

Mua máy giặt cũ tại Hà Nội

“Dịch vụ mua máy giặt cũ tại Hà Nội” luôn là điểm đến cho những chiếc máy giặt cũ kỹ, đời cũ. Đến với dịch vụ mua máy giặt cũ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm bạn không phải đắn đo suy nghĩ về giá cả, bởi vì chúng tôi luôn thu mua đồ điện tử điện lạnh với giá khủng. Vì vậy, nếu như trong nhà bạn có thừa chiếc máy giặt cũ không sử dụng đến, hãy liên hệ với tổng đài của dịch vụ mua máy giặt cũ tại Hà Nội.

Chi tiết >>

Mua máy giặt cũ Hotline 0983 797 244

Thật là lãng phí khi bạn bán chiếc máy giặt cũ của mình cho các cơ sở đồng nát hay vechai mà giá cả chẳng được bao nhiêu hay bạn tiếc không dám bán cứ để nó nằm một góc ngày này qua ngày với các lớp bụi bẩn. Hoặc nếu bạn đang có ý định đổi qua chiếc máy giặt mới mà sợ chi phí cao và tiếc chiếc máy giặt cũ thì hãy liên hệ với dịch vụ Mua máy giặt cũ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm.

Chi tiết >>

Thu mua máy giặt, tủ lạnh, điều hòa cũ – Điện lạnh bách khoa

Điện lạnh bách khoa – Điện lạnh bách khoa Tùng Lâm, chuyên thu mua tất cả các thiết bị điện lạnh đã qua sử dụng giá tốt nhất Hà Nội. Chúng tôi thu mua tất cả loại tủ lạnh, điều hòa, máy giặt,… tất cả các hãng như: Samsung, Panasonic, Electrolux, Toshiba, LG, Sharp, Sanyo, …

Chi tiết >>

Mua máy giặt cũ tại nhà

Một điều bạn sẽ làm bạn hài lòng, khi bạn chẳng tốn một chút công sức nào để thanh lý chiếc máy giặt cũ của gia đình mình. Đơn giản vì đã có dịch vụ mua máy giặt cũ tại nhà của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm.

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành