Bảo dưỡng điều hòa tại Ngụy Như Con Tum

    1211

Bảo dưỡng điều hòa tại Ngụy Như Con Tum

          Công dụng của điều hòa là làm mát, lọc bụi bẩn, cung cấp không khí trong lành cho gia đình. Nếu không được vệ sinh thường xuyên lớp bụi bẩn sẽ bám thành mảng ngày một dày, bộ phận lọc khí sẽ không còn đủ khả năng để làm sạch được. Do đó Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội gió thổi ra không thực sự sạch sẽ, gây hại trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

          Tại sao cần phải bảo dưỡng điều hòa?

          Có 2 lý do chính:

          Thứ nhất: nếu không kiểm tra thường xuyên bụi bám lâu ngày trên màng lọc, không khí sẽ không thể lưu thông liên tục, làm cho căn phòng kín trở nên ngột ngạt nhiều vi khuẩn. Đây là tác nhân gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp, đặc biệt là đối với những người có sức đề kháng yếu như người già và trẻ nhỏ.

          Thứ hai: tiết kiệm được nhiều chi phí. Đó là chi phí về điện năng tiêu thụ cho điều hòa, ngoài ra khi bảo dưỡng các kỹ thuật viên sẽ phát hiện sớm những dấu hiệu của tình trạng hỏng hóc và khắc phục ngay. Tránh tình trạng hư hỏng nặng dẫn đến phải thay thế linh kiện hoặc thay điều hòa mới gây tổn thất lớn về kinh tế.

          Điều hòa chạy liên tục mà không bảo dưỡng, chỉ tối đa trong vòng 2-3 năm sẽ gặp trục trặc ngay. Trong một số trường hợp tổng chi phí thay thế linh kiện còn khủng khiếp hơn là mua một chiếc điều hòa mới. Vì vậy các chuyên gia điện lạnh khuyến cáo nên bảo dưỡng định kỳ để máy đạt công suất sử dụng tối đa.

            Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa mà điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm đem lại gồm những bước cơ bản sau:

  • Tháo dỡ từng bộ phận, lau chùi vỏ máy
  • Làm sạch bề mặt dàn nóng, dàn lạnh
  • Vệ sinh cánh quạt và bộ lọc khí
  • Làm sạch hệ thống thoát nước
  • Kiểm tra các kết nối điện
  • Nạp gas nếu máy hết hoặc thiếu gas
  • Chạy thử lần cuối, kết luận tổng thể

Thời điểm thích hợp nhất để bảo dưỡng điều hòa là giai đoạn chớm hè. Hoặc thiết bị nhà bạn đã lâu không được kiểm tra, vệ sinh hãy gọi ngay đến cho chúng tôi để nhận được dịch vụ bảo dưỡng tại nhà hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

                   Địa chỉ: k9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

                   ĐT: 024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

https://suadieuhoa.edu.vn/

 

Bài viết liên quan

Bảo hành điều hòa LG - một trong những điều cần thiết khi sử dụng điều hòa

Bảo hành điều hòa LG là một trong những điều tất yếu khi gia đình bạn sử dụng điều hòa. Một trong những lời khuyên của chuyên gia hàng đầu về điều hòa là bảo hành, bảo dưỡng điều hòa 6 tháng 1 lần. Sau một thời gian hoạt động, máy có hiện tượng chạy ì ạch, có tiếng ồn cần bảo hành để nó hoạt động trơn tru hơn, phát hiện tình trạng hỏng hóc để thay thế, sửa chữa. Một trong những trung tâm bảo hành điều hòa LG ở Hà Nội là điện lạnh bách khoa Tùng Lâm. Trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội.

Chi tiết >>

Sửa điều hòa tại Phùng Khoang

Việc vệ sinh máy và bảo dưỡng phải được tiến hành theo định kỳ. Tùy vào tần suất sử dụng và môi trường sinh sống có thể diễn ra từ 3-6 tháng/lần. Bạn đang sinh sống tại Hà Nội nói chung cũng như tại Phùng Khoang nói riêng, hãy gọi đến ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp nhất.

Chi tiết >>

Sửa chữa điều hòa tại Hồ Tùng Mậu

Sửa chữa điều hòa tại Hồ Tùng Mậu

Chi tiết >>

Bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Cầu Diễn

Vào mùa hè điều hòa sẽ phải hoạt động nhiều hơn bình thường do đó khả năng hỏng hóc cũng cao hơn các mùa khác. Để tránh tình trạng này nên thực hiện bảo dưỡng điều hòa sớm.

Chi tiết >>

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Trung Hòa

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Trung Hòa, Cầu Giấy

Chi tiết >>

Trung tâm bảo hành điều hòa Toshiba

Ra đời từ cách đây 15 năm- một trung tâm bảo hành điều hòa Toshiba chất lượng, dịch vụ tốt tại quận Hai Bà Trưng, bây giờ trở nên lớn mạnh, hùng hậu với uy tín khắp Hà Nội. Đội ngũ nhân viên lên tới trăm người. Bạn biết vì sao chúng tôi được như vậy? Tấy cả vì trung tâm bảo hành Toshiba của điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chỉ vì mục tiêu duy nhất: Chất lượng sản phẩm.

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành