Bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Trì

    1570

Bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Trì

          Điện lạnh k9 Bách khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp dặt điều hòa ngay tại nhà với giá cả hợp lý. Chỉ một cú điện thoại đến Hotline 024.3550.1410 chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách chỉ sau 20 phút. Dù bạn ở bất cứ đâu tại quận Thanh Trì, nhân viên cũng sẽ luôn đảm bảo đúng thời gian, đúng địa điểm đem lại sự hài lòng cho quý khách.

          Tại sao phải bảo dưỡng điều hòa? Điều hòa hoạt động liên tục với công suất tối đa cần phải được bảo dưỡng. Điều hòa qua 2 mùa đông – xuân không sử dụng cũng cần phải bảo dưỡng. Không bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ gây hỏng hóc, nhưng bảo trì liên tục cũng để lại hậu quả khó lường. Tại sao lại như vậy và làm thế nào mới được cho là bảo dưỡng điều hòa đúng cách? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ điều đó.

  • Nguyên nhân – hậu quả: điều hòa nhiệt độ không được kiểm tra vệ sinh sẽ bị bám bẩn ở màng lọc, dàn nóng. Lâu ngày gây ra màng chắn ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy. Điều hòa bẩn không cung cấp được nguồn không khí trong lành, sạch vi khuẩn. Gây tốn nhiều điện năng hơn để hoạt động, nếu để quá lâu sẽ gây hao mòn độ bên của các thiết bị làm giảm tuổi thọ máy một cách nhanh chóng. Nghiêm trọng hơn sẽ gây nên hỏng hóc nặng, thiệt hại kinh phí sửa chữa, thay thế đối với người dùng.
  • Cách khắc phục: nên tiến hành bảo dưỡng tổng thể điều hòa. Định kỳ trung bình là 6 tháng 1 lần tuy nhiên tùy theo công suất làm việc, cách sử dụng bảo quản, môi trường sống mà việc bảo dưỡng có thể thay đổi và rút ngắn từ 3-4 tháng một lần. Việc bảo dưỡng phải được tiến hành ngay trong trường hợp đã lâu bạn không bảo dưỡng hoặc bạn bắt đầu thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường như: chảy nước, kêu to, làm lạnh kém…để kịp thời khắc phục và sửa chữa.

Quá trình bảo dưỡng tổng thể một chiếc điều hòa nhiệt độ bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Một số bước đơn giản như tháo dỡ, lau chùi, rửa bụi người sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện được. Tuy nhiên các công đoạn liên quan đến chuyên môn sâu đòi hỏi phải là người có đủ kinh nghiệm và đúng chuyên nghành mới có thể tiến hành được. Đừng tự mình bảo dưỡng nếu như bạn không đủ tự tin vào kiến thức của mình. Hãy để những kỹ thuật viên với tay nghề thuần thục của Tùng Lâm giúp bạn giải quyết điều đó. Để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

                   Địa chỉ: k9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

                   ĐT: 024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

                   Website: http://dienlanhbachkhoatunglam.net/

 

 

Bài viết liên quan

Sửa điều hòa tại Phùng Khoang

Việc vệ sinh máy và bảo dưỡng phải được tiến hành theo định kỳ. Tùy vào tần suất sử dụng và môi trường sinh sống có thể diễn ra từ 3-6 tháng/lần. Bạn đang sinh sống tại Hà Nội nói chung cũng như tại Phùng Khoang nói riêng, hãy gọi đến ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp nhất.

Chi tiết >>

Bảo dưỡng điều hòa tại Ngụy Như Con Tum

Bảo dưỡng điều hòa tại Ngụy Như Con Tum

Chi tiết >>

Trung tâm bảo hành điều hòa LG với dịch vụ mới đã về tới Hà Nội

Điều hòa LG hay bất cứ dòng điều hòa nào cũng cần bảo hành sau thời gian hoạt động lâu dài. Bạn cần một trung tâm bảo hành điều hòa LG cho gia đình- bạn lo lắng sau dịch vụ bảo hành miền phí không biết tiếp tục bảo hành máy ở đâu? Bạn tìm hiểu và hỏi bạn bè, nhưng họ cũng có nỗi lo như bạn. Hãy đến với trung tâm bảo hành điều hòa LG của chúng tôi- dịch vụ hoàn hảo- chất lượng điểm 10.

Chi tiết >>

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Lạc Long Quân

Cuộc sống hiện đại, thiết bị công nghệ thông minh xuất hiện và giúp ích rất nhiều cho con người. Hầu hết các gia đình trên địa bàn Hà Nội đều sở hữu cho mình ít nhất 1 chiếc điều hòa. Vào mùa nóng, nó lại càng trở nên quan trọng hơn. Điều hòa cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác đều phải được bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ.

Chi tiết >>

Bảo dưỡng điều hòa tại chung cư Linh Đàm

bảo dưỡng điều hòa tại chung cư Linh Đàm

Chi tiết >>

Bảo dưỡng điều hòa tại Lương Ngọc Quyến

          Mùa hè chuẩn bị đến, hãy bắt đầu quan tâm đến chiếc điều hòa gia đình bạn ngay từ ngày hôm nay. Nếu nhận thấy chiếc điều hòa đang có những biểu hiện bất thường hay gặp trục trặc gì đó thì hãy gọi ngay đến trung tâm. Vì việc sửa chữa phải được tiến hành nhanh chóng để không để lại hệ quả nghiêm trọng.

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành