Bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Trì

    1445

Bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Trì

          Điện lạnh k9 Bách khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp dặt điều hòa ngay tại nhà với giá cả hợp lý. Chỉ một cú điện thoại đến Hotline 024.3550.1410 chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách chỉ sau 20 phút. Dù bạn ở bất cứ đâu tại quận Thanh Trì, nhân viên cũng sẽ luôn đảm bảo đúng thời gian, đúng địa điểm đem lại sự hài lòng cho quý khách.

          Tại sao phải bảo dưỡng điều hòa? Điều hòa hoạt động liên tục với công suất tối đa cần phải được bảo dưỡng. Điều hòa qua 2 mùa đông – xuân không sử dụng cũng cần phải bảo dưỡng. Không bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ gây hỏng hóc, nhưng bảo trì liên tục cũng để lại hậu quả khó lường. Tại sao lại như vậy và làm thế nào mới được cho là bảo dưỡng điều hòa đúng cách? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ điều đó.

  • Nguyên nhân – hậu quả: điều hòa nhiệt độ không được kiểm tra vệ sinh sẽ bị bám bẩn ở màng lọc, dàn nóng. Lâu ngày gây ra màng chắn ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy. Điều hòa bẩn không cung cấp được nguồn không khí trong lành, sạch vi khuẩn. Gây tốn nhiều điện năng hơn để hoạt động, nếu để quá lâu sẽ gây hao mòn độ bên của các thiết bị làm giảm tuổi thọ máy một cách nhanh chóng. Nghiêm trọng hơn sẽ gây nên hỏng hóc nặng, thiệt hại kinh phí sửa chữa, thay thế đối với người dùng.
  • Cách khắc phục: nên tiến hành bảo dưỡng tổng thể điều hòa. Định kỳ trung bình là 6 tháng 1 lần tuy nhiên tùy theo công suất làm việc, cách sử dụng bảo quản, môi trường sống mà việc bảo dưỡng có thể thay đổi và rút ngắn từ 3-4 tháng một lần. Việc bảo dưỡng phải được tiến hành ngay trong trường hợp đã lâu bạn không bảo dưỡng hoặc bạn bắt đầu thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường như: chảy nước, kêu to, làm lạnh kém…để kịp thời khắc phục và sửa chữa.

Quá trình bảo dưỡng tổng thể một chiếc điều hòa nhiệt độ bao gồm nhiều công đoạn khác nhau. Một số bước đơn giản như tháo dỡ, lau chùi, rửa bụi người sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện được. Tuy nhiên các công đoạn liên quan đến chuyên môn sâu đòi hỏi phải là người có đủ kinh nghiệm và đúng chuyên nghành mới có thể tiến hành được. Đừng tự mình bảo dưỡng nếu như bạn không đủ tự tin vào kiến thức của mình. Hãy để những kỹ thuật viên với tay nghề thuần thục của Tùng Lâm giúp bạn giải quyết điều đó. Để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

                   Địa chỉ: k9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

                   ĐT: 024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

                   Website: http://dienlanhbachkhoatunglam.net/

 

 

Bài viết liên quan

Dịch vụ vệ sinh điều hoà tại Hà Nội

Công việc vệ sinh điều hòa tại Hà Nội luôn là tâm điểm của mọi gia đình khi mùa hè nóng bức đến gần. Với cuộc sống hiện đại và thời tiết mùa hè ngày càng khắc nhiệt thì gia đình nào cũng sử dụng những chiếc điều hòa trong nhà. Để nâng cao giá trị sử dụng và tuổi thọ của điều hòa thì việc vệ sinh điều hòa định kỳ là vô cùng cần thiết. Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm chuyên nhận vệ sinh điều hòa tại Hà Nội đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý tay nghề cao nhận hợp đồng số lượng lớn tại nhà và các cơ quan tổ chức doanh nghiệp:

Chi tiết >>

Bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Cầu Diễn

Vào mùa hè điều hòa sẽ phải hoạt động nhiều hơn bình thường do đó khả năng hỏng hóc cũng cao hơn các mùa khác. Để tránh tình trạng này nên thực hiện bảo dưỡng điều hòa sớm.

Chi tiết >>

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Nguyễn Tuân

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại Nguyễn Tuân

Chi tiết >>

Trung tâm bảo hành điều hòa Sanyo uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Úm bala- điều hòa ở đâu về với ta!. Nóng lắm rồi- điều hòa hỏng 1 ngày cứ ngỡ dài như một thế kỷ. Cái điều hòa Sanyo nhà em trước giờ hoạt động ngon lành cành đào, em ru. Ấy thế mà mấy hôm nay trở chứng, bây giờ chẳng hoạt động luôn. Tìm đâu trung tâm bảo hành điều hòa Sanyo bây giờ? quả là một vấn đề nan giải.

Chi tiết >>

Trung tâm bảo hành điều hòa Sumikura tại Hà Nội ở đâu?

Bảo hành, bảo dưỡng điều hòa là một trong những yêu cầu cần thiết khi sử dụng điều hòa Sumikura. Tìm đến một trung tâm bảo hành điều hòa Sumikura. bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tuổi thọ của điều hòa. Mặc dù điều hòa Sumikura là một sản phẩm được đánh giá tốt trên thị trường, nhưng không có nghĩa là nó không cần bảo hành. Nhiều người thắc mắc, tại sao máy nhà tôi chạy tốt mà vẫn cần đến trung tâm bảo hành điều hòa Sumikura?

Chi tiết >>

Bảo hành điều hòa LG - một trong những điều cần thiết khi sử dụng điều hòa

Bảo hành điều hòa LG là một trong những điều tất yếu khi gia đình bạn sử dụng điều hòa. Một trong những lời khuyên của chuyên gia hàng đầu về điều hòa là bảo hành, bảo dưỡng điều hòa 6 tháng 1 lần. Sau một thời gian hoạt động, máy có hiện tượng chạy ì ạch, có tiếng ồn cần bảo hành để nó hoạt động trơn tru hơn, phát hiện tình trạng hỏng hóc để thay thế, sửa chữa. Một trong những trung tâm bảo hành điều hòa LG ở Hà Nội là điện lạnh bách khoa Tùng Lâm. Trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội.

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành