Bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Cầu Diễn

    1267

Bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Cầu Diễn

          Sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước kéo theo sự phát triển kinh tế của mọi công dân. Bước vào thế kỷ 21, thế kỷ của công nghệ vì vậy sự xuất hiện của chiếc điều hòa trong khắp mọi gia đình không còn được coi là điều xa xỉ nữa. Ở địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội, trung bình có đến hơn 80% các gia đình và cơ quan sử dụng điều hòa, có gia đình còn sử dụng 2-3 cái. Vào mùa hè điều hòa sẽ phải hoạt động nhiều hơn bình thường do đó khả năng hỏng hóc cũng cao hơn các mùa khác. Để tránh tình trạng này nên thực hiện bảo dưỡng điều hòa sớm.

          Việc bảo dưỡng trước khi có sự cố xảy ra là công đoạn vô cùng quan trọng mà không phải ai cũng hiểu rõ điều đó. Số khác lại xem đó là việc nhẹ và tự mình có thể kiểm tra được. Điều này không sai nhưng không phải thao tác nào chúng ta cũng có thể tự bảo dưỡng được. Các bộ phận phần cứng bên ngoài có thể tự lau chùi rửa bụi nhưng liên quan đến các bộ phận như gas, dàn lạnh, cục nóng thì bắt buộc phải là thợ chuyên môn mới làm được. Chưa kể đến trong lúc tháo dỡ lắp ráp chỉ cần sai sót một chỗ là có thể ảnh hưởng đến cả quy trình vận hành của máy.

          Các chuyên gia bảo dưỡng điều hòa như thế nào là đúng cách:

  • Tháo rời các bộ phận theo thứ tự và kiểm tra tổng quát
  • Vệ sinh cục nóng cục lạnh: lau chùi bụi bẩn và loại bỏ các vật cản
  • Rửa sạch lưới lọc không khí, trung bình 2 tuần 1 lần
  • Kiểm tra lưu lượng gas điều hòa, nếu hết phải thay luôn
  • Chạy thử lại lần cuối

Khi đã đảm bảo chắc rằng không có bất cứ nguy cơ nào gây hỏng hóc cho điều hòa bạn có thể tiếp tục sử dụng bình thường. Người xưa có câu “của bền tại người” quả không sai, thiết bị nhà bạn có tuổi thọ lâu hay ngắn hoàn toàn do bạn có quan tâm đến chúng đúng cách hay không. Hãy gạt bỏ ngay suy nghĩ sai lệch là chỉ khi hỏng mới sửa. Bỏ qua công đoạn bảo dưỡng là vô hình trung đem đến sự ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của gia đình bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Bạn đang sinh sống tại Cầu Diễn, bạn có tự hỏi điều hòa nhà mình đã bao lâu rồi không được bảo dưỡng. Hay liệu rằng quá trình bạn tự kiểm tra đã đúng cách và hiệu quả hay có sơ sót gì không. Hãy để những chuyên gia thực sự giúp đỡ bạn điều đó. Biết bệnh là phải chữa đúng thầy, chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ để đảm bảo sức khỏe lớn cho tất cả người thân. Gọi ngay đến Trung tâm điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm để nhận được sự phục vụ chu đáo nhất.

                   TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

                   Địa chỉ: k9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

                   ĐT: 024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

                   Website: http://dienlanhbachkhoatunglam.net/

 

 

Bài viết liên quan

Tại sao cần bảo hành điều hòa Toshiba?

Tại sao cần bảo hành điều hòa Toshiba Bất cứ dòng máy nào, kể cả đồ dân dụng hay công công, chế độ bảo hành tốt giúp máy hoạt động bền hơn. Nếu bạn không bảo hành điều hòa đúng cách, dễ dẫn đến những hỏng hóc không cần thiết. Sau đây là 2 tác hại nghiêm trọng khi không bảo hành điều hòa:

Chi tiết >>

Bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Trì

Tại sao phải bảo dưỡng điều hòa? Điều hòa hoạt động liên tục với công suất tối đa cần phải được bảo dưỡng. Điều hòa qua 2 mùa đông – xuân không sử dụng cũng cần phải bảo dưỡng.

Chi tiết >>

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Trung Hòa

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Trung Hòa, Cầu Giấy

Chi tiết >>

Trung tâm bảo hành điều hòa Toshiba

Ra đời từ cách đây 15 năm- một trung tâm bảo hành điều hòa Toshiba chất lượng, dịch vụ tốt tại quận Hai Bà Trưng, bây giờ trở nên lớn mạnh, hùng hậu với uy tín khắp Hà Nội. Đội ngũ nhân viên lên tới trăm người. Bạn biết vì sao chúng tôi được như vậy? Tấy cả vì trung tâm bảo hành Toshiba của điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chỉ vì mục tiêu duy nhất: Chất lượng sản phẩm.

Chi tiết >>

Dịch vụ sửa điều hoà tại quận Ba Đình

Ba Đình là một quận trung tâm tại thành phố Hà Nội- Vào dịp nắng nóng, dịch vụ sửa điều hoà tại quận Ba Đình ngày càng tăng cao đột biến do nhu cầu sử dụng điều hoà người dân ngày càng tăng. Dưới thời tiết trên 38 độ như hiện nay, nếu không có điều hoà, chắc hẳn, bạn có sống nổi qua những đợt nắng nóng cục bộ kéo dài cả tuần.

Chi tiết >>

Sửa điều hòa tại Phùng Khoang

Việc vệ sinh máy và bảo dưỡng phải được tiến hành theo định kỳ. Tùy vào tần suất sử dụng và môi trường sinh sống có thể diễn ra từ 3-6 tháng/lần. Bạn đang sinh sống tại Hà Nội nói chung cũng như tại Phùng Khoang nói riêng, hãy gọi đến ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp nhất.

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành