Bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Cầu Diễn

    994

Bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Cầu Diễn

          Sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước kéo theo sự phát triển kinh tế của mọi công dân. Bước vào thế kỷ 21, thế kỷ của công nghệ vì vậy sự xuất hiện của chiếc điều hòa trong khắp mọi gia đình không còn được coi là điều xa xỉ nữa. Ở địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội, trung bình có đến hơn 80% các gia đình và cơ quan sử dụng điều hòa, có gia đình còn sử dụng 2-3 cái. Vào mùa hè điều hòa sẽ phải hoạt động nhiều hơn bình thường do đó khả năng hỏng hóc cũng cao hơn các mùa khác. Để tránh tình trạng này nên thực hiện bảo dưỡng điều hòa sớm.

          Việc bảo dưỡng trước khi có sự cố xảy ra là công đoạn vô cùng quan trọng mà không phải ai cũng hiểu rõ điều đó. Số khác lại xem đó là việc nhẹ và tự mình có thể kiểm tra được. Điều này không sai nhưng không phải thao tác nào chúng ta cũng có thể tự bảo dưỡng được. Các bộ phận phần cứng bên ngoài có thể tự lau chùi rửa bụi nhưng liên quan đến các bộ phận như gas, dàn lạnh, cục nóng thì bắt buộc phải là thợ chuyên môn mới làm được. Chưa kể đến trong lúc tháo dỡ lắp ráp chỉ cần sai sót một chỗ là có thể ảnh hưởng đến cả quy trình vận hành của máy.

          Các chuyên gia bảo dưỡng điều hòa như thế nào là đúng cách:

  • Tháo rời các bộ phận theo thứ tự và kiểm tra tổng quát
  • Vệ sinh cục nóng cục lạnh: lau chùi bụi bẩn và loại bỏ các vật cản
  • Rửa sạch lưới lọc không khí, trung bình 2 tuần 1 lần
  • Kiểm tra lưu lượng gas điều hòa, nếu hết phải thay luôn
  • Chạy thử lại lần cuối

Khi đã đảm bảo chắc rằng không có bất cứ nguy cơ nào gây hỏng hóc cho điều hòa bạn có thể tiếp tục sử dụng bình thường. Người xưa có câu “của bền tại người” quả không sai, thiết bị nhà bạn có tuổi thọ lâu hay ngắn hoàn toàn do bạn có quan tâm đến chúng đúng cách hay không. Hãy gạt bỏ ngay suy nghĩ sai lệch là chỉ khi hỏng mới sửa. Bỏ qua công đoạn bảo dưỡng là vô hình trung đem đến sự ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của gia đình bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Bạn đang sinh sống tại Cầu Diễn, bạn có tự hỏi điều hòa nhà mình đã bao lâu rồi không được bảo dưỡng. Hay liệu rằng quá trình bạn tự kiểm tra đã đúng cách và hiệu quả hay có sơ sót gì không. Hãy để những chuyên gia thực sự giúp đỡ bạn điều đó. Biết bệnh là phải chữa đúng thầy, chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ để đảm bảo sức khỏe lớn cho tất cả người thân. Gọi ngay đến Trung tâm điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm để nhận được sự phục vụ chu đáo nhất.

                   TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

                   Địa chỉ: k9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

                   ĐT: 024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

                   Website: http://dienlanhbachkhoatunglam.net/

 

Bài viết liên quan

Tại sao cần bảo hành điều hòa Toshiba?

Tại sao cần bảo hành điều hòa Toshiba Bất cứ dòng máy nào, kể cả đồ dân dụng hay công công, chế độ bảo hành tốt giúp máy hoạt động bền hơn. Nếu bạn không bảo hành điều hòa đúng cách, dễ dẫn đến những hỏng hóc không cần thiết. Sau đây là 2 tác hại nghiêm trọng khi không bảo hành điều hòa:

Chi tiết >>

Bảo dưỡng điều hòa tại đường Chiến Thắng

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Hà Nội

Chi tiết >>

Trung tâm bảo hành điều hòa LG với dịch vụ mới đã về tới Hà Nội

Điều hòa LG hay bất cứ dòng điều hòa nào cũng cần bảo hành sau thời gian hoạt động lâu dài. Bạn cần một trung tâm bảo hành điều hòa LG cho gia đình- bạn lo lắng sau dịch vụ bảo hành miền phí không biết tiếp tục bảo hành máy ở đâu? Bạn tìm hiểu và hỏi bạn bè, nhưng họ cũng có nỗi lo như bạn. Hãy đến với trung tâm bảo hành điều hòa LG của chúng tôi- dịch vụ hoàn hảo- chất lượng điểm 10.

Chi tiết >>

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Lạc Long Quân

Cuộc sống hiện đại, thiết bị công nghệ thông minh xuất hiện và giúp ích rất nhiều cho con người. Hầu hết các gia đình trên địa bàn Hà Nội đều sở hữu cho mình ít nhất 1 chiếc điều hòa. Vào mùa nóng, nó lại càng trở nên quan trọng hơn. Điều hòa cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác đều phải được bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ.

Chi tiết >>

Bảo dưỡng điều hòa tại Ngụy Như Con Tum

Bảo dưỡng điều hòa tại Ngụy Như Con Tum

Chi tiết >>

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Trung Hòa

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Trung Hòa, Cầu Giấy

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành