Bảo dưỡng máy giặt Aqua

    3641

Bảo dưỡng máy giặt là một bước vô cùng quan trọng cho những gia đình nào đang sử dụng máy giặt, Trong đó có máy giặt Aqua. Bởi vì trong quá trình sử dụng máy giặt một thời gian cùng với tác động của môi trường, cũng như nguồn nước. Chiếc máy giặt Aqua sẽ có những cặn bám dưới lồng máy giặt. Vì thế việc sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt là điều bạn nên làm định kì.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm giới thiệu dịch vụ Bảo dưỡng máy giặt Aqua trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trên mười năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành máy giặt sẽ giúp cho máy giặt Aqua nhà bạn hoạt động một cách tốt, và an toàn hơn.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm nhận bảo dưỡng tất cả các loại máy giặt không riêng gì máy giặt Aqua. Chính vì điều đó mà Bách Khoa Tùng Lâm đẩy mạnh, mở rộng thêm các chi nhánh, đồng thời nâng cao trình độ kỹ thuật cho các kỹ thuật viên.

Đến với dịch vụ sửa máy giặt Aqua của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm quý khách hàng nhận được không chỉ một mà là mười.

+Đội ngũ nhanh nhẹn, nhiệt tình có mặt sau 15 – 30 phút

+Phụ kiện thay thế chính hãng

+Giá cả cạnh tranh

+Có chế độ ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng thân thiện, thường xuyên

+Làm việc gọn gàng, sạch sẽ

+Phục vụ 24/24 khi có yêu cầu.

Bảo dưỡng máy giặt cũng là một phần tất yếu của việc sử dụng máy giặt. Nếu không bảo dưỡng thường xuyên thì đây chính là nguyên nhân dẫn đến hư hỏng, cũng như sự xuống cấp nhanh chóng của chiếc máy giặt Aqua. Sau đây là quy trình bảo dưỡng máy giặt Aqua của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm:

-Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 15-30p

-Rút máy giặt khỏi nguồn điện, tháo lồng giặt ra khỏi máy giặt

-Tháo bảng mạch điện tử, vệ sinh sạch sẽ trên bảng

-Sau đó vệ sinh lồng giặt

-Tiếp là vệ sinh bộ ly hợp đuôi số, bôi mỡ cho bộ côn của máy giặt

-Kiểm tra lại các thiết bị

-Lắp lại toàn bộ linh phụ kiện máy giặt sau khi bão dưỡng xong

Công việc bảo dưỡng chiếc máy giặt Aqua hoàn tất, không chỉ là niềm vui của khách hàng, mà cả niềm vui của tất cả nhân viên bảo dưỡng của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

Địa chỉ. K9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT.024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

Or Website. http://dienlanhbachkhoatunglam.net/

Bài viết liên quan

Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Tây Hồ

Trung tâm điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chuyên sửa máy giặt Electrolux Tại Tây Hồ. Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa máy giặt tại nhà khu vực Tây Hồ giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện lạnh, tinh thần trách nhiệm cao đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Chi tiết >>

SỬA MÁY GIẶT TẠI TRẦN KHÁNH DƯ – HAI BÀ TRƯNG

Hãy để dịch vụ sửa máy giặt tại Trần Khánh Dư – Hai Bà Trưng của Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm làm bạn đồng hành của chiếc máy giặt gia đình bạn. Bởi vì, dù là máy giặt tốt, hay bình thường  sau một thời gian sử dụng, chúng sẽ hao mòn và không tránh khỏi những sự có hư hỏng không mong muốn.

Chi tiết >>

SỬA MÁY GIẶT LG TẠI NHÀ

Hiểu được nỗi khó khăn, vất vả của khách hàng khi vận chuyển sau xe một thiết bị cồng kềnh. Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm đã mở ra dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà để giảm bớt nỗi lo về phương tiện cũng như chi phí cho quý khách hàng.

Chi tiết >>

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt cửa ngang tại Hà Nội

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt cửa ngang tại nhà khu vực Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao làm việc lâu năm trong ngành sửa điện lạnh, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất. Là một trong những trung tâm với bề dày lịch sử có kinh nghiệm trong ngành sửa điện lạnh tại nhà. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã xây dựng được 9 cơ sở rải đều khắp các quận thành phố Hà Nội hỗ trợ khách hàng kiễm tra sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt cửa ngang trong thời gian nhanh nhất.

Chi tiết >>

Bảo hành máy giặt Aqua

Thường khi nói đến “Bảo hành” thì hầu hết mọi người sẽ nghĩ “Chắc mua đồ dùng, đồ điện mới thì mới được bảo hành”. Nhưng không, đối với Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm, kể cả khi khách hàng không mua máy giặt Aqua ở Trung tâm, thì vẫn được Bách Khoa nhận Bảo hành nếu khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại trung tâm chúng tôi.

Chi tiết >>

Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm chuyên sửa máy giặt tại nhà Hà Nội, với uy tín kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề. Chúng tôi có khả năng khắc phục các sự cố khó nhất cho tất cả các dòng máy giặt trên thị trường như LG,Tosiba, Electrolux, Samsung, Aqua, Panasonic… 

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành