Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Trung Hòa

    1722

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Trung Hòa

Điều hòa của gia đình bạn bỗng nhiên vào một ngày gặp phải trục trặc hay sự cố về kỹ thuật. Bạn cần phải tìm một trung tâm sửa điều hòa tại nhà uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lí. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn dịch vụ sửa điều hòa tại khu vực Trung Hòa uy tín hàng đầu, dịch vụ sửa chữa tốt nhất và luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu.

 

Lí do bạn chọn Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm?

Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm là trung tâm được rất nhiều người dân tại Trung Hòa tin tưởng và lựa chọn. Bởi những lí do dưới đây:

  • Chúng tôi xử lí, sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các loại điều hòa như Panasonic, Daikin, Samsung, Fujitsu, Trane, Media, Carrier… và ở mọi nơi như tại nhà, các cơ quan, doanh nghiệp, khách sạn…
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Có thể nói rằng thời gian là điều mà khách hàng rất chú ý. Đến với Bách khoa Tùng Lâm bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì về vấn đề thời gian. Khi bạn gọi đến hotline của trung tâm yêu cầu sửa chữa, đội ngũ nhân viên Bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi sẽ có mặt sau 1520 phút để tiến hành kiểm tra và sửa chữa, phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đều đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm, luôn chu đáo, tận tình, luôn cởi mở thân thiện.
  • Giá thành phù hợp nhất trên địa bàn, luôn báo giá trước khi tiến hành thay thế hoặc sửa chữa.

Dịch vụ được sửa chữa theo đúng quy trình chuẩn: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đến kiểm tra sự hoạt động của điều hòa, đưa ra phương án sửa chữa và báo giá, tiến hành sửa điều hòa, vận hành lại máy sau khi sửa, viết phiếu bảo hành và bàn giao lại cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn Sử dụng các trang thiết bị hiện đại, link kiện sửa chữa chính hãng và đạt chất lượng cao, chế độ bảo hành lâu dài và tư vấn cho khách hàng sử dụng điều hòa tốt nhất.

Chúng tôi xin cam kết làm đúng giá, đúng chất lượng, đúng bảo hành, không chặt chém, không thay thế linh kiện kém chất lượng, quý khách hàng có phản ánh dịch vụ xin gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi cam kết xử lý nhanh nhất cho quý khách hàng. Sự thẳng thắn của quý khách hàng là tiền đề phát triển cho trung tâm chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của trung tâm chúng tôi!

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM
Địa chỉ: K9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
ĐT.024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890
Website.
https://suadieuhoa.edu.vn/

 


 

 

 

 

Bài viết liên quan

Bảo hành điều hòa LG - một trong những điều cần thiết khi sử dụng điều hòa

Bảo hành điều hòa LG là một trong những điều tất yếu khi gia đình bạn sử dụng điều hòa. Một trong những lời khuyên của chuyên gia hàng đầu về điều hòa là bảo hành, bảo dưỡng điều hòa 6 tháng 1 lần. Sau một thời gian hoạt động, máy có hiện tượng chạy ì ạch, có tiếng ồn cần bảo hành để nó hoạt động trơn tru hơn, phát hiện tình trạng hỏng hóc để thay thế, sửa chữa. Một trong những trung tâm bảo hành điều hòa LG ở Hà Nội là điện lạnh bách khoa Tùng Lâm. Trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội.

Chi tiết >>

Bảo dưỡng điều hòa tại Hoàng Hoa Thám

Qua một thời gian dài sử dụng, điều hòa nhiệt độ cũng như các thiết bị điện lạnh khác đều không giữ được chất lượng khi vận hành. Bảo dưỡng điều hòa nhằm giúp cho các thiết bị tăng độ bền cũng như nhằm kéo dài tuổi thọ hơn. Đây có thể coi là bước chuẩn bị trước khi chiến đấu với một mùa nóng sắp diễn ra.

Chi tiết >>

Trung tâm bảo hành điều hòa Sanyo uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Úm bala- điều hòa ở đâu về với ta!. Nóng lắm rồi- điều hòa hỏng 1 ngày cứ ngỡ dài như một thế kỷ. Cái điều hòa Sanyo nhà em trước giờ hoạt động ngon lành cành đào, em ru. Ấy thế mà mấy hôm nay trở chứng, bây giờ chẳng hoạt động luôn. Tìm đâu trung tâm bảo hành điều hòa Sanyo bây giờ? quả là một vấn đề nan giải.

Chi tiết >>

Sửa chữa điều hòa tại Hồ Tùng Mậu

Sửa chữa điều hòa tại Hồ Tùng Mậu

Chi tiết >>

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Trung Hòa

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Trung Hòa, Cầu Giấy

Chi tiết >>

Bảo dưỡng điều hòa tại Lương Ngọc Quyến

          Mùa hè chuẩn bị đến, hãy bắt đầu quan tâm đến chiếc điều hòa gia đình bạn ngay từ ngày hôm nay. Nếu nhận thấy chiếc điều hòa đang có những biểu hiện bất thường hay gặp trục trặc gì đó thì hãy gọi ngay đến trung tâm. Vì việc sửa chữa phải được tiến hành nhanh chóng để không để lại hệ quả nghiêm trọng.

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành