Mua máy giặt cũ tại nhà

    5210

Một điều bạn sẽ làm bạn hài lòng, khi bạn chẳng tốn một chút công sức nào để thanh lý chiếc máy giặt cũ của gia đình mình. Đơn giản vì đã có dịch vụ mua máy giặt cũ tại nhà của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm.

Đến với dịch vụ mua máy giặt cũ tại nhà quý khách sẽ nhận được vô vàn lợi ích từ chúng tôi:

+ Tiết kiệm tiền bạc, thời gian.

Bạn chẳng cần phải bỏ công sức, tiền bạc hay thời gian của mình để chở, hoặc tìm dịch vụ vận chuyển máy giặt đi đến điểm mua bán máy giặt cũ cả. Bởi vì, Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng sẽ đến tận nhà quý khách để tiến hành mua bán ngay tại nhà. Nhân viên thẩm định giá sẽ kiểm tra và báo giá sau khi kiểm tra tình trạng máy giặt và ghi phiếu thanh toán cho quý khách.

+ Uy tín, chất lượng, giá cao

Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hao hụt tiền nếu bạn bán cho các điểm thu mua đồng nát, ve chai. Họ chỉ dựa vào số cân nặng của chiếc máy giặt để định giá tiền cho bạn mà chẳng có sự phân tích, đánh giá nào cả. Cơ bản họ chỉ biết bạn đang cần bán đống sắt vụn mà thôi. Nhưng đối với Điện lạnh Tùng Lâm, việc thu mua máy giặt cũ đều là lợi ích của đôi bên. Bạn được giá cao, còn chúng tôi có được sản phẩm.

+ Trả lại cho bạn không gian mới

Việc bạn bán chiếc máy giặt cũ kỹ trong góc sẽ làm cho căn nhà bạn thêm phần sạch sẽ và rộng rãi hơn. Bạn cũng chẳng phải tốn công lau chùi khi dơ bẩn cả, bạn cũng chẳng thấy luyến tiếc nữa

Dịch vụ mua máy giặt cũ tại nhà không chỉ đến tận nơi mua máy giặt củ mà chúng tôi nhận mua tất cả đồ điện tử điện lạnh cũ bạn cần thanh lý, chúng tôi cũng sẵn sàng mua như: Điều hòa cũ, Tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh cũ… chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chẳng cần bạn phải chờ đợi lâu 30 phút sau, nhân viên của điện lạnh Tùng Lâm sẽ có mặt tại gia và tiến hành mua bán.

Mua máy giặt cũ tại nhà với phương châm phục vụ tận tình chu đáo, phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Tiêu chuẩn định giá máy giặt cũ tại nhà của Điện lạnh Bách Khoa

+ Nhãn hiệu của máy giặt quyết định đến giá trị của chiếc máy giặt đó. Ví dụ: Máy giặt hiệu SamSung sẽ có giá khác với máy giặt Electrolux

+ Máy giặt của bạn là máy giặt cửa ngang hay cửa trên. Bởi vì máy giặt cửa ngang ra đời sau với nhiều tính năng và tiện lợi hơn. Vì vậy giá thành của chiếc máy giặt cửa ngang cũng sẽ có giá trị cao hơn

+ Kích thước của máy giặt (to hay nhỏ). Trọng lượng mà lồng giặt giặt được là bao nhiêu. Như bạn biết, trọng lượng giặt của lồng máy lớn thì giá thường cao hơn

+ Nhân viên thẩm định của dịch vụ mua máy giặt cũ sẽ kiểm tra xem độ mới, cũ của máy giặt. Đồng thời kiểm tra sự hỏng hóc, lỗi máy giặt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

Địa chỉ. K9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT.024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

Or Website. http://dienlanhbachkhoatunglam.net/

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Thu mua máy giặt cũ

Bạn lo lắng khi mua máy giặt mới mà không biết phải xử lý với chiếc máy giặt cũ như thế nào? Nếu bạn để lại chắc chắn chiếm mất một khoảng không gian của nhà, còn nếu bạn đem bán cho các cơ sở đồng nát, ve chai thì giá lại chẳng được bao nhiêu. Những lúc như vậy, hãy liên lạc với dịch vụ thu mua máy giặt cũ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm để giải tỏa lo lắng.

Chi tiết >>

Chuyên mua máy giặt cũ

Bạn muốn thanh lý máy giặt cũ, nhưng không biết địa chỉ nào uy tín, quan trọng là thu mua với giá cao. Sẽ không phải lo lắng nếu như quý khách hàng lựa chọn dịch vụ Chuyên mua máy giặt cũ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm có trụ sở tại K9 – Bách Khoa – Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Chi tiết >>

Thu mua máy giặt cũ quận Long Biên giá tốt nhất

Trong đời sống hiện đại, máy giặt là thiết bị khó có thể thiếu trng mỗi gia đình. Tuy nhiên, nếu những thiết bị nhà bạn đã hỏng hoặc công suất không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, bạn muốn đổi chiếc máy giặt mới nhưng chưa đủ tiền? Hãy gọi ngay cho chúng tôi - Điện lạnh bách khoa tùng lâm – Địa chỉ mua máy giặt cũ giá tốt nhất quận Long Biên.                         

Chi tiết >>

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm ngoài cung cấp các dịch vụ sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị điện tử điện lạnh, còn cung cấp dịch vụ thu mua máy giặt cũ. Tất cả các loại máy giặt cũ không phân biệt hãng này với hãng kia đều được chúng tôi thu mua với giá cao, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Chi tiết >>

Mua máy giặt cũ tại quận Đống Đa

Chúng tôi thu mua tất cả các loại máy giặt, tất cả các hãng : Sanyo, Panasonic, LG, Toshiba, Samsung, Sharp, Electrolux,….; tất cả các dung tính từ lớn đến nhỏ tại quận Long Biên, cũng như các quận khác trong địa bàn Hà Nội Cam kết mua máy giặt cũ uy tín nhất, giá tốt nhất Hà Nội, không ép giá khách hàng.

Chi tiết >>

Mua máy giặt cũ tại quận Hoàng Mai

Bạn có máy giặt cũ đã sử dụng nhiều năm, sửa nhiều lần nhưng vẫn hư hỏng liên tục? Bạn muốn đổi máy giặt đời mới nhưng chưa có đủ kinh phí? Hãy gọi ngay cho chúng tôi, địa chỉ thu mua máy giặt cũ uy tín, giá tốt nhất quận Hoàng Mai. Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm Hotline 024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành