Mua máy giặt cũ tại nhà

    6690

Một điều bạn sẽ làm bạn hài lòng, khi bạn chẳng tốn một chút công sức nào để thanh lý chiếc máy giặt cũ của gia đình mình. Đơn giản vì đã có dịch vụ mua máy giặt cũ tại nhà của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm.

Đến với dịch vụ mua máy giặt cũ tại nhà quý khách sẽ nhận được vô vàn lợi ích từ chúng tôi:

+ Tiết kiệm tiền bạc, thời gian.

Bạn chẳng cần phải bỏ công sức, tiền bạc hay thời gian của mình để chở, hoặc tìm dịch vụ vận chuyển máy giặt đi đến điểm mua bán máy giặt cũ cả. Bởi vì, Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng sẽ đến tận nhà quý khách để tiến hành mua bán ngay tại nhà. Nhân viên thẩm định giá sẽ kiểm tra và báo giá sau khi kiểm tra tình trạng máy giặt và ghi phiếu thanh toán cho quý khách.

+ Uy tín, chất lượng, giá cao

Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hao hụt tiền nếu bạn bán cho các điểm thu mua đồng nát, ve chai. Họ chỉ dựa vào số cân nặng của chiếc máy giặt để định giá tiền cho bạn mà chẳng có sự phân tích, đánh giá nào cả. Cơ bản họ chỉ biết bạn đang cần bán đống sắt vụn mà thôi. Nhưng đối với Điện lạnh Tùng Lâm, việc thu mua máy giặt cũ đều là lợi ích của đôi bên. Bạn được giá cao, còn chúng tôi có được sản phẩm.

+ Trả lại cho bạn không gian mới

Việc bạn bán chiếc máy giặt cũ kỹ trong góc sẽ làm cho căn nhà bạn thêm phần sạch sẽ và rộng rãi hơn. Bạn cũng chẳng phải tốn công lau chùi khi dơ bẩn cả, bạn cũng chẳng thấy luyến tiếc nữa

Dịch vụ mua máy giặt cũ tại nhà không chỉ đến tận nơi mua máy giặt củ mà chúng tôi nhận mua tất cả đồ điện tử điện lạnh cũ bạn cần thanh lý, chúng tôi cũng sẵn sàng mua như: Điều hòa cũ, Tivi, tủ lạnh, bình nóng lạnh cũ… chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chẳng cần bạn phải chờ đợi lâu 30 phút sau, nhân viên của điện lạnh Tùng Lâm sẽ có mặt tại gia và tiến hành mua bán.

Mua máy giặt cũ tại nhà với phương châm phục vụ tận tình chu đáo, phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Tiêu chuẩn định giá máy giặt cũ tại nhà của Điện lạnh Bách Khoa

+ Nhãn hiệu của máy giặt quyết định đến giá trị của chiếc máy giặt đó. Ví dụ: Máy giặt hiệu SamSung sẽ có giá khác với máy giặt Electrolux

+ Máy giặt của bạn là máy giặt cửa ngang hay cửa trên. Bởi vì máy giặt cửa ngang ra đời sau với nhiều tính năng và tiện lợi hơn. Vì vậy giá thành của chiếc máy giặt cửa ngang cũng sẽ có giá trị cao hơn

+ Kích thước của máy giặt (to hay nhỏ). Trọng lượng mà lồng giặt giặt được là bao nhiêu. Như bạn biết, trọng lượng giặt của lồng máy lớn thì giá thường cao hơn

+ Nhân viên thẩm định của dịch vụ mua máy giặt cũ sẽ kiểm tra xem độ mới, cũ của máy giặt. Đồng thời kiểm tra sự hỏng hóc, lỗi máy giặt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

Địa chỉ. K9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT.024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

Or Website. http://dienlanhbachkhoatunglam.net/

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại nhà

Hiện nay có khá nhiều cách bán máy giặt cũ như bán cho các cửa hàng đồ cũ,bán trực tiếp cho người mua nếu tủ của bạn đang còn hoạt động tốt,… Tuy nhiên nếu bạn muốn thanh lý tủ lạnh một cách nhanh chóng, giá cao, không phải tháo dỡ hay vận chuyển, gọi đến các cửa hàng điện lạnh uy tín là giải pháp tốt nhất.

Chi tiết >>

Mua máy giặt cũ tại nhà

Một điều bạn sẽ làm bạn hài lòng, khi bạn chẳng tốn một chút công sức nào để thanh lý chiếc máy giặt cũ của gia đình mình. Đơn giản vì đã có dịch vụ mua máy giặt cũ tại nhà của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm.

Chi tiết >>

Mua máy giặt cũ tại quận Hoàng Mai

Bạn có máy giặt cũ đã sử dụng nhiều năm, sửa nhiều lần nhưng vẫn hư hỏng liên tục? Bạn muốn đổi máy giặt đời mới nhưng chưa có đủ kinh phí? Hãy gọi ngay cho chúng tôi, địa chỉ thu mua máy giặt cũ uy tín, giá tốt nhất quận Hoàng Mai. Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm Hotline 024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

Chi tiết >>

Mua bán máy giặt cũ

“Mua bán máy giặt cũ” của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng tại Hà Nội. Đến với dịch vụ mua bán máy giặt cũ, quý khách tha hồ thanh lý các thiết bị điện lạnh cũ, đặc biệt là máy giặt cũ với giá ưu đãi của chúng tôi. Ngoài ra, là nơi quý khách hàng lựa chọn cho mình những chiếc máy giặt cũ ưng ý, đẹp mắt… Đến với Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm là đến với thiên đường mua bán thiết bị điện tử điện lạnh cũ.

Chi tiết >>

Mua máy giặt cũ

Thật là lãng phí khi bạn bán chiếc máy giặt cũ của mình cho các cơ sở đồng nát hay vechai mà giá cả chẳng được bao nhiêu hay bạn tiếc không dám bán cứ để nó nằm một góc ngày này qua ngày với các lớp bụi bẩn. Hoặc nếu bạn đang có ý định đổi qua chiếc máy giặt mới mà sợ chi phí cao và tiếc chiếc máy giặt cũ thì hãy liên hệ với dịch vụ Mua máy giặt cũ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm.

Chi tiết >>

Thu mua máy giặt cũ

Bạn lo lắng khi mua máy giặt mới mà không biết phải xử lý với chiếc máy giặt cũ như thế nào? Nếu bạn để lại chắc chắn chiếm mất một khoảng không gian của nhà, còn nếu bạn đem bán cho các cơ sở đồng nát, ve chai thì giá lại chẳng được bao nhiêu. Những lúc như vậy, hãy liên lạc với dịch vụ thu mua máy giặt cũ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm để giải tỏa lo lắng.

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành