Sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

    5983

Máy Điều Hòa nhiệt độ sau một thời gian sử dụng sẽ gặp những hư hỏng do nhiều nguyên nhân kỹ thuật hay do cách sử dụng khác nhau. Chính vì vậy bạn muốn tăng tuổi thọ của điều hòa thì nên định kỳ bảo trì, bảo dưỡng. Khi Điều Hòa bị hỏng cần phải được sửa chữa nhanh chóng kịp thời, tránh những hư hỏng phát sinh khác.Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội không ngừng nỗ lực để mạng lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Thành lập với mạng lưới hoạt động là 9 cơ sở được rải đều khắp các quận trên Hà Nội. Luôn luôn trau dồi kiến thức cho đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi của tất cả các hãng sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội.

Một số lỗi thường gặp về sửa điều hòa:

- Điện vào máy điều hòa nhưng máy điều hòa không chạy

- Máy điều hòa có chạy nhưng không lạnh

- Máy điều hòa phát ra tiếng kêu lớn khi sử dụng

- Lỗi do tháo lắp hay lắp đặt điều hòa không đúng.

- Vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ điều hòa....

Chúng tôi nhận sửa điều hòa Đaikin và tất cả các hàng điều hào: Sửa chữa Điều Hòa LG, DAIKIN, PANASONIC, ELECTROLUX, SHARP, SANYO, DAEWOO, FUNIKI,..

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi:

- Tư vấn, kiểm tra, báo giá dịch vụ trước khi sửa chữa

- Tìm rõ nguyên nhân, xử lý triệt để

- Làm việc nhanh chóng và hiệu quả

- Đảm bảo an toàn lao động

- Giữ gìn cẩn thận máy móc của khách hàng.

- Đảm bảo thời gian

- Chế độ bảo hành dài hạn khi sửa chữa và thay thế linh kiện

- Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm, được cam kết dựa trên đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ.

- Khách hàng gọi sửa chữa điều hòa được phục vụ nhanh chỉ từ 15-30 phút, phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ

 - Sửa điều hòa giá rẻ, uy tín, chất lượng, hiệu quả số 1 tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ sửa điều hòa giá rẻ tại trung tâm:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

Địa chỉ.K9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT.024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

Website.https://suadieuhoa.edu.vn/

 

Bài viết liên quan

Sửa chữa điều hòa tại Kim Giang

Sửa chữa điều hòa tại Kim Giang - giá rẻ chất lượng hàng đầu

Chi tiết >>

Sửa điều hòa Electrolux tại quận Hoàn Kiếm

Như một đỉnh cao của công nghệ- điều hòa ngày nay với nhiều chức năng tự động, tạo cho con người cảm giác dễ chịu,thư thái. Mỗi một ngôi nhà,một văn phòng đều có ít nhất 1 chiếc điều hòa. Chỉ riêng trong địa bàn thành phố Hà Nội, chắc hẳn đã có hàng nghìn chiếc. Sửa điều hòa Electrolux tại quận Hoàn kiếm trở thành một trong những công việc quan trọng, phục vụ cuộc sống của mọi người.

Chi tiết >>

Sửa điều hòa LG tại tại quận Long Biên

Sửa điều hòa LG tại tại quận Long Biên trung tâm chúng tôi đã triển khai dịch vụ sửa chữa điều hòa cho rất nhiều quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp, hộ gia đình, khu công nghiệp ... đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.  Với đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên lành nghề, có đạo đức nghề nghiệp cao, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Cùng hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực điện máy, chúng tôi- là niềm tin vững chắc cho bạn.

Chi tiết >>

Sửa điều hòa Toshiba tại quận Long Biên

Có một thực tế, nhiều gia đình mua điều hòa về nhưng quên bảo hành máy. Theo một nghiên cứu. cứ 100 người điều hòa chỉ có 20 người quan tâm đến bảo hành mát móc sau thời gian sử dụng,. Đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến điều hòa hỏng hóc, phải gọi dịch vụ sửa điều hòa Toshiba tại quận Long Biên ngay.

Chi tiết >>

Sửa điều hòa Toshiba tại quận Cầu Giấy

Tôi nghe ông bạn nói câu"Dù sao mùa đông vẫn dễ đối phó hơn mùa hè. Trời lạnh có thể mặc thêm quần áo nhưng mùa hè trời nóng, cởi hết quần áo ra cũng nóng". Với cái thời tiết oi ả ngày hè, giả dụ như điều hòa nhà bạn bị hỏng, chắc hẳn đó là một cực hình. Sửa điều hòa Toshiba tại quận Cầu giấy, giải pháp tối ưu tranh nóng ngày hè.

Chi tiết >>

Sửa điều hòa Electrolux tại quận Hoàng Mai

Nắng nóng những ngày tháng 6 như đổ lửa, đi ngoài đường, nhiều người chỉ ước được về nhà, bật ngay điều hòa để quên đi sự ngột ngạt giữa lòng đường chảo lửa. Khi vào hè, việc sử dụng điều hòa quá nhiều so với mức bình thường khiến nó bị hư hỏng. Sửa điều hòa Electrolux tại quận Hoàng Mai- 0983.797.244 sẽ hỗ trợ bạn khi máy lạnh gặp trục trặc.

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành