Sửa máy giặt tại Âu Cơ – Tây Hồ

    2410

Trụ lạc tại 406 - Âu Cơ - Tây Hồ dịch vụ sửa máy giặt tại Âu Cơ – Tây Hồ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm luôn nhận được tin tưởng của quý khách hàng khi gửi gắm chiếc máy giặt bị lỗi, hư. Vì tin tưởng của khách hàng sẽ luôn là động lực cho chúng tôi phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. 

 

                              Hotline: (097) 512-3713

Dịch vụ sửa máy giặt tại Âu Cơ - Tây Hồ chuyên:

+ Sửa máy giặt có kết nối nguồn điện nhưng máy không hoạt động.

+ Sửa máy giặt không vào điện

+ Sửa máy giặt không thực hiện chức năng vắt

+ Sửa máy giặt không thực hiện chức năng giặt

+ Sửa máy giặt khi không chạy hết chương trình

+ Sửa máy giặt khi board mạch bị báo lỗi

+ Sửa máy giặt  không có chế độ giặt tự động

+ Sửa máy giặt thường xuyên có hiện tượng bị rung lắc, phát ra tiếng kêu.

+ Sửa máy giặt thường xuyên xả nước

+ Sửa máy giặt bị liệt bàn phím

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tiến hành cung cấp các thiết bị, linh kiện máy giặt với giá cả phải chăng và đảm bảo 100% hàng chính hãng.

Giá trị mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Âu Cơ -Tây Hồ

-Dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng, có mặt sau khi gọi từ 15-30 phút

-Kĩ thuật sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp, yêu nghề

-Báo giá ngay tại nhà khách hàng

-Sau khi sửa chữa được dán tem bảo hành, chương trình bảo hành chính hãng.

-Qúy khách còn được hưởng một chế độ chăm sóc khách hàng cực kỳ chu đáo.

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm sẽ khắc phục nhanh các sự cố máy giặt  nhà bạn gặp phải. Đến với  trung tâm bảo hành tại nhà khách hàng không chỉ nhận được một dịch vụ bảo hành sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp mà chúng tôi còn tận tình hướng dẫn cách sử dụng cũng như giảm đáp nhanh mọi yêu cầu thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng thiết bị .

 

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

Địa chỉ. K9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT.024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

Or Website. http://dienlanhbachkhoatunglam.net/

Bài viết liên quan

SỬA MÁY GIẶT PANASONIC TẠI QUẬN  HOÀNG MAI

Máy giặt Panasonic thuốc nhóm các thiết bị điện lạnh. Là món đồ điện tử tiếp xúc với nước thường xuyên nên cũng không tránh khỏi những sự cố trục trặc xảy ra trong quá trình vận hành. Chúng cũng là thiết bị gia dụng có giá thành cao. Vậy nên việc tìm chọn cho mình cơ sở uy tín là một điều mà các gia đình sửa dụng máy giặt Panasonic quan tâm. Dịch vụ chuyên sửa máy Panasonic tại quận Hoàng Mai của Trung Tâm điện lạnh Bách Khoa là đơn vị cực kỳ uy tín mà khách hàng có thể tìm đến.

Chi tiết >>

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại Hà Nội

Nhà ai trong chúng ta cũng đều có những thiết bị điện lạnh và chắc chắn sẽ có lúc khách hàng sẽ cần đến sự hỗ trợ và tư vấn cách sử dụng cũng như những lúc máy gặp phải sự cố làm cho máy giặt không hoạt động được. Những lúc vậy bạn đã có địa chỉ sửa chữa nào uy tín, chất lượng chưa. Điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm -Trung tâm sửa chữa máy giặt số 1 Hà Nội cam kết về chất lượng và hiệu quả dịch vụ sửa chữa.

Chi tiết >>

VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA

Một chiếc máy giặt cũ kỹ, hoạt động với năng suất kém đang nằm trong góc bếp nhà bạn. Bạn cảm thấy như thế nào ? Chắc chắn bạn sẽ nói “ Có tiền sẽ thay cái mới”. Nhưng liệu khi có cái mới rồi, thì bao lâu chúng sẽ trở nên giống cái trước. Vì vậy, thay vì tốn tiền mua máy giặt mới, bạn hãy chăm chút chăm sóc cho chiếc máy giặt của mình bằng cách vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt thường xuyên.

Chi tiết >>

Sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai

Đối với những chiếc máy giặt bị hư hỏng thì việc tìm 1 nơi để sửa chữa là điều tất nhiên. Nhưng vấn đề là phải lựa chọn được địa chỉ Sửa máy giặt uy tín, đáng tin cậy và thật sự đảm bảo để gửi trao.  Sửa máy giặt tại quận Hoàng Mai của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm hứa hẹn sẽ là chọn lựa tốt nhất cho chiếc máy giặt của gia đình bạn.

Chi tiết >>

Thợ sửa máy sấy tại nhà

Để sửa được máy sấy bị hỏng quý khách hàng cần liên hệ với thợ sửa máy sấy tại nhà. Để công việc sửa máy sấy tại nhà được diễn ra hiệu quả, quý khách cần liên hệ với đội thợ sửa máy sấy chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy sấy. Bài viết sau đây sẽ cung cấp giúp khách hàng quy trình sửa máy sấy hiệu quả.

Chi tiết >>

Sửa máy giặt tại  Giải Phóng – Hoàng Mai

Theo khảo sát, tại khu vực đường Giải Phóng – Hoàng Mai, mỗi gia đình đều sở hữu cho mình một chiếc máy giặt nhằm thay thế và hỗ trợ công việc giặt giũ hằng ngày.  Là 1 trợ thủ đắc lực trong công việc giặt giũ tuy nhiên máy giặt cũng như các sản phẩm công nghệ khác đều sẽ mắc phải các lỗi dẫn đến hư hỏng ảnh hướng đến sinh hoạt hằng ngày trong gia đình bạn.

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành