Thu mua tủ lạnh cũ

    9684

Có bao giờ bạn muốn thay đổi một chiếc tủ lạnh mới hơn, hiện đại hơn nhưng bạn lại tiếc chiếc tủ lạnh cũ, vì bạn nghĩ rằng giá sẽ chẳng được bao nhiêu. Đừng lo lắng, hãy đưa chúng đến với dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm để chắc chắn rằng bạn sẽ không tiếc khi gửi tủ lạnh cũ cho dịch vụ chúng tôi.

Lợi ích bạn nhận được khi thanh lý tủ lạnh cho chúng tôi

+ Mua bán nhanh chóng:

Bạn chẳng phải mất công trả lời những câu hỏi khách hàng yêu cầu khi tự mình đăng bán tủ lạnh trên các trang mạng xã hội như thanh lý, trao đồi đồ cũ facebook… mà bạn biết đấy mua bán sẽ có trả giá của khách hàng. Thay vì vậy bạn chỉ cần gọi điện thoại cho dịch vụ mua tủ lạnh cũ của Điện lạnh Tùng Lâm, nhân viên sẽ có mặt kiểm tra, thẩm định và định giá.

+ Không lo mất thời gian dọn dẹp:

Bạn sẽ khó chịu khi chiếc tủ lạnh cũ nằm ở xó nhà, mà ngày nào bạn cũng phải lau chùi vì những bụi bẩn đáng ghét bám vào. Việc thanh lý tủ lạnh giúp bạn tiết kiệm được thời gian lau chùi để làm công việc khác. Ngoài ra, không gian bếp sẽ thêm rộng rãi thoáng mát hơn.

+ Thu nhập

Chúng tôi cam kết mua lại tủ lạnh cũ với giá cao nhất thị trường ngày nay. Chúng tôi sẽ không để bạn không phải hối khi bán với giá thấp.

Chúng tôi mua tất cả tủ lạnh cũ loại 90 lít, 140 lít, 180 lít..300 lít.. của tất cả các hãng Panasonic, SamSung, Electrolux, Aqua, Hitachi.. chỉ cần bạn nhấc điện thoại và gọi tới số 0983.797.244 chỉ sau 30 phút nhân viên thu mua máy giặt sẽ có mặt và định giá sau đó thanh toán tiền cho bạn.

Việc mua bán sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn chỉ cần ở nhà và sử dụng điện thoại để gọi cho chúng tôi. Sẽ an toàn hơn, sẽ tiết kiệm hơn khi bạn lựa chọn dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ của Điện lạnh Tùng Lâm

 

Việc đánh giá chiếc tủ lạnh dựa vào các tiêu chuẩn sau:

+ Nhãn hiệu tủ lạnh

+ Dung tích

+ Kích cỡ

+ Tổn thất hao mòn của tủ lanh

+ Diện mạo hiện tại (cũ, hay mới)

……..

Ngoài dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ, Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm còn nhận thu mua các thiết bị điện tử điện lạnh cũ khác như: máy giặt  cũ , máy điều hòa, lò vi sóng……với giá cao, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với mức giá của chúng tôi thông qua việc nhân viên kỹ thuật phân tích định giá theo từng tiêu chuẩn để khách hàng yên tâm.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

Địa chỉ. K9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT.024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

Or Website. http://dienlanhbachkhoatunglam.net/

 

Bài viết liên quan

Mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Ngay tại lòng Thủ Đô Hà Nội, dịch vụ Mua tủ lạnh cũ vẫn luôn nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng với mong muốn thanh lý tủ lạnh đã qua sử dụng cho Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm. Tại đây, chúng tôi nhận thu mua thiết bị điện tử điện lạnh cũ, đã qua sử dụng, hoặc bị hỏng. Hãy liên hệ với dịch vụ mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội qua địa chỉ:

Chi tiết >>

BÁN TỦ LẠNH CŨ GIÁ RẺ

Ở đâu có tủ lạnh cũ giá rẻ ở đó có dịch vụ của Điện lạnh Tùng Lâm. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Bởi vì, Điện lạnh Tùng Lâm với hơn 15 năm trong lĩnh vực điện lạnh, chuyên nhận mua bán tủ lạnh cũ.

Chi tiết >>

Thu mua tủ lạnh cũ giá tốt nhất Hà Nội

Chúng tôi thu mua tất cả các loại tủ lạnh, tất cả các hãng : Sanyo, Panasonic, LG, Toshiba, Samsung, Sharp, Hitachi, Electrolux, Mitsubishi, Haier,….; tất cả các dung tính từ lớn đến nhỏ.

Chi tiết >>

Dịch vụ mua tủ lạnh cũ tại nhà

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm đi vào lòng người với chất lượng được đánh giá là tốt nhất Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua tủ lạnh cũ tại nhà uy tín – Chất lượng – Để giá cao.

Chi tiết >>

MUA TỦ LẠNH CŨ GIÁ CAO

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm sẽ tổng tiến hành Mua tủ lạnh cũ với giá cao tại Hà Nội vào Tháng 11. Đây là một trong những công việc chúng tôi duy trì hằng năm nhằm đáp ứng nhu cầu bán và mua tủ lạnh cũ cho quý khách hàng cần.

Chi tiết >>

Thu mua tủ lạnh cũ tại quận Cầu Giấy

Bạn có tủ lạnh cũ cần thanh lý tại quận Cầu Giấy? Bạn muốn bán tủ cũ với giá cao nhất một cách nhanh chóng? Có một cách hiện nay được dùng khá nhiều đó là giao bán tủ lạnh cũ trên các trang chợ tốt, mua bán đồ cũ, facebook,…

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành