Thu mua tủ lạnh cũ

    5508

Có bao giờ bạn muốn thay đổi một chiếc tủ lạnh mới hơn, hiện đại hơn nhưng bạn lại tiếc chiếc tủ lạnh cũ, vì bạn nghĩ rằng giá sẽ chẳng được bao nhiêu. Đừng lo lắng, hãy đưa chúng đến với dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm để chắc chắn rằng bạn sẽ không tiếc khi gửi tủ lạnh cũ cho dịch vụ chúng tôi.

Lợi ích bạn nhận được khi thanh lý tủ lạnh cho chúng tôi

+ Mua bán nhanh chóng:

Bạn chẳng phải mất công trả lời những câu hỏi khách hàng yêu cầu khi tự mình đăng bán tủ lạnh trên các trang mạng xã hội như thanh lý, trao đồi đồ cũ facebook… mà bạn biết đấy mua bán sẽ có trả giá của khách hàng. Thay vì vậy bạn chỉ cần gọi điện thoại cho dịch vụ mua tủ lạnh cũ của Điện lạnh Tùng Lâm, nhân viên sẽ có mặt kiểm tra, thẩm định và định giá.

+ Không lo mất thời gian dọn dẹp:

Bạn sẽ khó chịu khi chiếc tủ lạnh cũ nằm ở xó nhà, mà ngày nào bạn cũng phải lau chùi vì những bụi bẩn đáng ghét bám vào. Việc thanh lý tủ lạnh giúp bạn tiết kiệm được thời gian lau chùi để làm công việc khác. Ngoài ra, không gian bếp sẽ thêm rộng rãi thoáng mát hơn.

+ Thu nhập

Chúng tôi cam kết mua lại tủ lạnh cũ với giá cao nhất thị trường ngày nay. Chúng tôi sẽ không để bạn không phải hối khi bán với giá thấp.

Chúng tôi mua tất cả tủ lạnh cũ loại 90 lít, 140 lít, 180 lít..300 lít.. của tất cả các hãng Panasonic, SamSung, Electrolux, Aqua, Hitachi.. chỉ cần bạn nhấc điện thoại và gọi tới số 0983.797.244 chỉ sau 30 phút nhân viên thu mua máy giặt sẽ có mặt và định giá sau đó thanh toán tiền cho bạn.

Việc mua bán sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn chỉ cần ở nhà và sử dụng điện thoại để gọi cho chúng tôi. Sẽ an toàn hơn, sẽ tiết kiệm hơn khi bạn lựa chọn dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ của Điện lạnh Tùng Lâm

 

Việc đánh giá chiếc tủ lạnh dựa vào các tiêu chuẩn sau:

+ Nhãn hiệu tủ lạnh

+ Dung tích

+ Kích cỡ

+ Tổn thất hao mòn của tủ lanh

+ Diện mạo hiện tại (cũ, hay mới)

……..

Ngoài dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ, Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm còn nhận thu mua các thiết bị điện tử điện lạnh cũ khác như: máy giặt  cũ , máy điều hòa, lò vi sóng……với giá cao, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với mức giá của chúng tôi thông qua việc nhân viên kỹ thuật phân tích định giá theo từng tiêu chuẩn để khách hàng yên tâm.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

Địa chỉ. K9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT.024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

Or Website. http://dienlanhbachkhoatunglam.net/

 

Bài viết liên quan

Mua tủ lạnh cũ giá cao tại hà nội

Mua tủ lạnh cũ hỏng không còn sử dụng tại Hà nội đang là giải pháp tối ưu tăng thêm tài chính cũng như tiết kiệm cho gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm cửa hàng thu mua tủ lạnh cũ với đa dạng các loại dịch vụ khác nhau. Có lẽ tủ lạnh là đồ điện tử điện lạnh gia dùng cần thiết trong mọi  gia đình. Công nghệ ngày càng phát triển các hãng sản xuât luôn cải tiến và cho ra những  chiếc tủ lạnh thông minh tiện nghi cao cấp đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Có rất nhiều hộ gia đình cần thanh lý lại tủ lạnh và muốn được mua lại giá cao? Địa chỉ nào mua tủ lạnh cũ giá cao tại Hà Nội?

Chi tiết >>

Bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Bạn muốn bán tủ lạnh cũ nhưng chưa biết làm cách nào? Sau đây là một số phương án bán tủ lạnh cũ hiện nay để các bạn tham khảo.

Chi tiết >>

Trung tâm bán tủ lạnh cũ

Bạn muốn sở hữu một chiếc tủ lạnh cũ để phục vụ cho cuộc sống gia đình. Nhưng bạn không biết mua ở đâu là uy tín và chất lượng. Hãy để Trung tâm bán tủ lạnh cũ giúp bạn điều đó. Bởi vì, chúng tôi dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ đã có mặt tại Hà Nội hơn 15 năm với chất lượng uy tín số 1 tại Hà Nội.

Chi tiết >>

Tủ lạnh cũ

Thích tủ lạnh lớn hơn, mẫu mã đẹp hơn, thịnh hành trên thị trường… nhiều gia đình đã đổi cho mình mẫu tủ lạnh mình yêu thích. Vậy chiếc tủ lạnh cũ bạn tính sẽ làm gì? Tặng cho người khác, bán cho các cơ sở ve chai với giá chẳng được bao nhiêu, hay bạn lãng phí chúng ở trong nhà kho……. Lời khuyên hữu ích cho bạn là hãy liên hệ với dịch vụ mua tủ lạnh cũ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm.

Chi tiết >>

Mua tủ lạnh cũ

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm nhận mua tủ lạnh cũ của tất cả các mẫu mã, hãng hiện có trên thị trường với giá ưu đãi đặc biệt áp dụng cho tháng 11. Nếu gia đình bạn có thiết bị tủ lạnh cũ không sài, hoặc tủ lạnh cũ hỏng không sử dụng tới, hãy liên hệ với Tổng đài 0983.797.244 để  thanh lý chúng với mức giá cam kết bạn sẽ hài lòng.

Chi tiết >>

Thu mua tủ lạnh cũ tại quận Cầu Giấy

Bạn có tủ lạnh cũ cần thanh lý tại quận Cầu Giấy? Bạn muốn bán tủ cũ với giá cao nhất một cách nhanh chóng? Có một cách hiện nay được dùng khá nhiều đó là giao bán tủ lạnh cũ trên các trang chợ tốt, mua bán đồ cũ, facebook,…

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành