Điện tử điện lạnh

Điện lạnh Bách Khoa

Chắc rằng có ai đó đã từng tò mò về tên thương hiệu “Điện lạnh Bách Khoa” của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm. Và tại sao chúng tôi lại chọn là “Điện lạnh Bách Khoa” là tên thương hiệu cho dịch vụ của mình?. Thực ra, “Điện lạnh Bách Khoa” là những từ rất dễ hiểu, thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng đó là: Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm nhận bảo dưỡng, vệ sinh, và sửa chữa tất cả các đồ dùng về điện lạnh như: Máy giặt, Tủ lạnh, Máy sấy, Máy điều hòa……..

Chi tiết >>

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Bách Khoa

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm chuyên nhận sửa điện lạnh uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành dài hạn tại Hà Nội. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề điện lạnh nên nhận sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh như: sửa chữa điều hòa, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa lò vi song, sửa chữa máy giặt, ti vi và các thiết bị điện lạnh khác... tại nhà một cách nhanh chóng, hiệu quả tốt nhất.

Chi tiết >>

Điện tử điện lạnh bách khoa – địa chỉ tin cậy của mọi nhà

Đã từ rất lâu, điện lạnh điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu được trong đời sống hiện đại của chúng ta. Sự tiện ích, tính phổ biến và ứng dụng cao đã khiến cho hầu hết những vật dụng quen thuộc đều có mẫu số chung từ công nghệ điện tử điện lạnh. Tuy nhiên, với tính chất công nghệ và sự đòi hỏi về kỹ thuật chính xác nên khi sử dụng, việc khắc phục các lỗi đến từ các thiết bị này không mấy dễ dàng và đòi hỏi những người có chuyên môn cao trợ giúp. Đó cũng là lý do mà điện tử điện lạnh bách khoa ra đời để giúp bạn giải quyết những nhu cầu mang tính cấp thiết đó.

Chi tiết >>

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Hà Nội 36 phố phường với các làng nghề truyền thống được xem là nét văn hóa của dân tộc ta. Nếu như có dịp dạo quanh các con phố cổ chắc chắn mọi người sẽ không khỏi ngỡ ngàng và thích thú. Bởi vì xen lẫn trong các làng nghề truyền thống là các trung tâm hiện đại, sầm uất với tấp nập người qua lại, đó là sự phối hợp giữa nét truyền thống và hiện đại mà nhường như chỉ ở Hà Nội mới có.

Chi tiết >>

ĐIỆN LẠNH TÙNG LÂM

Với quyết tâm lập nghiệp tại quê hương nơi mình sinh ra, anh Tùng Lâm với bao trăn trở của hoài bão, của tuổi niên thiếu, quyết tâm đi học một ngành nghề nào đó để ổn định cuộc sống. Và cái duyên thợ sửa chữa điện lạnh đến với anh. Từ đó với tất cả tâm huyết, yêu nghề và mong muốn tự lập nghiệp nên anh đã tách ra và tự mở cho mình một cơ sở nhỏ tại nhà.

Chi tiết >>

DỊCH VỤ BÁCH KHOA

Cuộc sống hiện đại với bốn bề lo toan, nào là kinh tế, lúc thì gia đình, công việc…. với sự bận rộn chạy theo thời đại đó, họ vẫn phải nghỉ ngơi để lấy tinh thần, sức khỏe cho cuộc chiến ngày hôm sau. Nhưng liệu sau những giờ lao động mệt mỏi ấy, họ có thực sự thoải mái khi máy giặt bị hư, tủ lạnh không hoạt động, thậm chí máy lạnh cũng gặp vấn đề…… Đó là lỹ do vì sao “Dịch vụ Bách Khoa” lại xuất hiện trên thị trường.

Chi tiết >>

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm

Tọa lạc tại K9 – Bách Khoa – Hai Bà Trưng, Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm được biết đến là dịch vụ mua bán, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng, vệ sinh đồ dùng điện lạnh uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội nói chung, tại Hai Bà Trưng nói riêng.

Chi tiết >>

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà

“Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà” là một trong các dịch vụ đang được người dân lựa chọn sử dụng. Không chỉ tiết kiệm công sức, mà còn tiết kiệm thời gian, hoặc đồ dùng điện lạnh không cần phải vận chuyển một quãng đường tới trung tâm sửa chữa.

Chi tiết >>

Cửa hàng sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Việc khắc phục những hư hỏng trên đồ điện lạnh của mọi người tại Hà Nội hiện nay rất dễ dàng, bởi vì có hơn 15 chi nhánh, cửa hàng sửa chữa điện lạnh của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm luôn làm việc chăm chỉ để giúp bạn tận hưởng được cuộc sống. Bạn sẽ không phải lo lắng khi trời nóng, tiết kiệm thời gian hơn khi giặt đồ, tận hưởng đồ ăn mát lạnh khi chiếc tủ lạnh hoạt động hiệu quả…. Đó là lợi ích bạn sẽ luôn hài lòng với chuỗi của hàng sửa chữa điện lạnh của chúng tôi.

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành