Sửa Điều Hoà

Sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy

Sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy

Chi tiết >>

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Lương Thế Vinh

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Lương Thế Vinh, sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế thiết bị điều hòa

Chi tiết >>

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI QUẬN HOÀNG MAI

     Mùa hè sắp đến, việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa càng trở nên quan trọng hơn. Đừng ngại ngần, hãy dành ra chút thời gian để quan tâm đến chiếc điều hòa của gia đình bạn ngay từ hôm nay. Nhanh tay nhấc máy và gọi đến cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn giúp đỡ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trung tâm sửa chữa Bách khoa Tùng Lâm hân hạnh đem đến cho gia đình bạn một cuộc sống trọn vẹn hơn!

Chi tiết >>

Sửa chữa điều hòa tại quận Ba Đình

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm được đào tạo chuyên nghiệp có thâm niên công tác tại khắp các địa bàn trong thành phố. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến và luôn được cập nhật mới nhất, Tùng Lâm luôn đảm bảo về xuất xứ và công dụng của các linh kiện điện tử hiện hành. Ở quận Ba Đình, chỉ cần một cuộc gọi sẽ có ngay một đội ngũ nhân viên nhanh chóng tìm đến địa chỉ gia đình bạn và tiến hành các bước kiểm tra sự cố của điều hòa. Sử dụ

Chi tiết >>

Sửa điều hòa tại láng hạ

Đường Láng Hạ  là một trong những tuyến đường quan trọng của Thành phố Hà Nội, kéo dài từ Ngã Tư Sở đến đường Cầu Giấy. Đây được coi là tuyến đường dài nhất Hà Nội với nơi tập trung mật độ dân số cao vào hàng cao.

Chi tiết >>

Dịch vụ sửa điều hòa Nguyễn Tuân

Vào thời điểm nắng nóng oi bức, nhu cầu sử dụng điều hòa của mỗi hộ gia đình là rất cao kèm theo đó là những hỏng hóc xảy ra là không thể tránh khỏi. Vậy nên khi có nhu cầu sửa máy lạnh tại Nguyễn Tuân hay các khu vực khác trên địa bàn thủ đô Hà Nội một trong những lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng là Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm.

Chi tiết >>

Sửa đều hòa tại Phạm Ngọc Thạch

Mùa hè đang tới dần, đã tới lúc bạn kiểm tra và khám bệnh cho chiếc điều hòa của nhà mình. Nếu có chiếc điều hòa thân yêu nhà bạn mắc bệnh, bạn có thể liên hệ tới đội ngũ “bác sỹ điều hòa” của chúng tôi:

Chi tiết >>

Sửa điều hòa ở Tam Chinh

Tại sao Tam Chinh phải sửa điều hòa? Mùa hè đang tới, mang theo những cái nắng chói chang và gay gắt khiến con người ta không khỏi khó chịu. Hơn nữa, xung quanh khu vực Tam Chinh, các công ty mọc san sát nhau khiến lượng xe lưu thông trên con đường này ngày một tăng cao. Đó là một trong những nguyên nhân khiến người dân khu vực Tam Chinh thường xuyên sử dụng điều hòa hơn trong những ngày hè nóng bức.

Chi tiết >>

Sửa chữa điều hoà tại huyện Thanh Trì

Mùa hè đã đến! Mùa hè đã đến! Nhà bạn đã có một thiết bị điều hoà? Điều hoà thực chất là tên thường gọi của cụm từ “điều hoà nhiệt độ

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành