Sửa Điều Hoà

Sửa điều hòa tại Hoàng Sâm

Thời tiết oi bức, nhiệt độ chạm ngưỡng 42 độ C tại Hà Nội. Các hộ gia đình hầu như đều sử dụng điều hòa nhiệt độ hết công suất, thậm chí là 24/24 giờ. Việc xảy ra trục trặc hỏng hóc là điều khá thường xuyên. Do đó nhu cầu sửa chữa điều hòa tại nhà cũng tăng cao, trung tâm Điện lạnh bách khoa Tùng Lâm ra đời dựa trên nhu cầu tất yếu đó.

Chi tiết >>

Sửa điều hòa tại Âu Cơ

Hà Nội bắt đầu vào hè, với cái nắng ngày một gay gắt hơn, nếu không có sự giúp đỡ của chiếc điều hòa, con người khó có thể vượt qua dễ dàng được. Điều hòa nhiệt độ đã trở thành lá phổi xanh của mọi nhà, hầu hết các hộ gia đình trên địa bàn thành phố đều sở hữu từ một chiếc điều hòa trở lên.

Chi tiết >>

Bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Trì

Tại sao phải bảo dưỡng điều hòa? Điều hòa hoạt động liên tục với công suất tối đa cần phải được bảo dưỡng. Điều hòa qua 2 mùa đông – xuân không sử dụng cũng cần phải bảo dưỡng.

Chi tiết >>

Sửa điều hòa tại quận Gia Lâm

Điều hòa đã trở nên rất phổ biến trong các hộ gia đình ở quận Gia Lâm. Đối với một địa bàn ngoại thành, nó không còn được coi là món đồ xa xỉ nữa, mà đã trở thành thiết bị cần thiết của mọi nhà

Chi tiết >>

Bảo dưỡng điều hòa tại Trần Đại Nghĩa

Thiết bị điện lạnh này nếu sử dụng lâu dài sẽ bị bám bụi gây nên nhiều tác hại đối với quá trình vận hành của máy. Điều hòa không thể tiếp tục lọc sạch và cung cấp không khí trong lành. Độ bền của các thiết bị bị hao mòn và suy giảm tuổi thọ do lâu không được tu dưỡng, vệ sinh. Bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa là điều tất yếu cho mỗi gia đình

Chi tiết >>

Bảo dưỡng điều hòa tại Đào Duy Anh

Hà Nội là thành phố lớn với nhiều tuyến đường phố đan xen. Trong đó có Đào Duy Anh là tuyến phố nói riêng cũng như quận Đống Đa nói chung là địa điểm mà điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm gây dựng được uy tín về sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa trong nhiều năm qua.

Chi tiết >>

Sửa điều hòa tại phố Đào Duy Từ

Những người thân trong gia đình và ngay cả bản thân bạn cũng bắt đầu cảm thấy nóng bức, khó chịu. Sự bất tiện đó ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Bạn muốn tìm một nơi uy tín để sửa điều hòa tại Đào Duy Từ

Chi tiết >>

Sửa điều hòa tại phố Tạ Hiện

Điều hòa thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình, nó không chỉ giúp điều hòa nhiệt độ trong những ngày thời tiết khắc nghiệt, mà điều hòa còn giúp ổn định về độ ẩm, áp suất, độ sạch của không khí đồng thời thay đổi thành phần không khí trong phòng rất tốt đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên thiết bị nào cũng sẽ gặp phải những vấn đề trục trặc nhất định.

Chi tiết >>

Bảo dưỡng điều hòa tại Trần Quốc Hoàn

          Có lẽ người sử dụng điều hòa nào cũng đều biết bảo dưỡng điều hòa là một công đoạn không thể thiếu. Điều hòa nhiệt độ sẽ không thể hoạt động lâu dài mà không có sự giúp đỡ của quá trình quan trọng này.

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành