Bảo hành điều hòa Sumikura có nên hay không?

    1736

Điều hòa nhà bạn đang gặp rắc rồi, bạn muốn bảo hành điều hòa Sumikura nhưng không biết đến đâu. Bạn sợ chất lượng bảo hành không tốt lại làm hỏng điều hòa gia đình bạn. Đừng lo khi đến với dịch vụ bảo hành điều hòa Sumikura của chúng tôi. Với 13 trung tâm nằm khắp thành phố Hà Nội cùng nhiều điểm bảo hành trên các tuyến phố lớn- điện lạnh bách khoa Tùng Lâm tự hòa là thương hiệu lớn tring nghành dịch vụ điện máy.


Bảo hành điều hòa Sumikura cần bảo hành những bộ phận nào của máy?

Điều hòa khi bảo hành cần bảo hành toàn bộ máy. Nhưng cần thiết nhất là các bộ phận làm lạnh của điều hòa: Dàn nóng, dàn lạnh, quạt giá, ga....

Những dấu hiệu cần bảo hành điều hòa Sumikura

Điều hòa, máy lạnh làm lạnh kém: Khi điều hòa khởi động trong 30 phút mà căn phòng không lạnh hoặc hơi lạnh tỏa ra yếu ớt, hãy gọi ngay trung tâm bảo hành điều hòa Sumikura. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do gas bị xì hoặc quạt đuôi nóng bị hỏng dẫn đến điều hòa không lạnh.
Gas máy lạnh nhanh hết: Thông thường, máy tốt tầm 6 tháng bơm gas/lần hoặc 1 năm/lần. Còn những máy mới sử dụng 1-2 tháng mà phải bơm gas thì nên xem lại đường ống hoặc van có bị rò rỉ không.
Điều hòa bị chập chờn: có thể do  khả năng tải Ampre là rất cao nên đòi hải nguồn điện đầuvào phải tốt, không lỏng lẻo. Để chắc chắn, bạn nên sử dụng APTOMAT CB riêng cho điều hòa Sumikura hoặc phích cắm phải lớn. Mức chịu tải Ampe thấp nhất cuarmays lạnh là 4 Ampe mặc định, khả năng bắt đầu chạy cuarmays sẽ chạy ở mức thấp nhất là 20A cho 3-4s.

Lý do nên bảo hành điều hòa Sumikura:

- Máy móc sử dụng thường xuyên dẫn tới hao mòn nhiên liệu. Điều hòa Sumikura cũng vậy. sau một thời gian hoạt động cũng có những hiện tượng hỏng hóc.Việc điều hòa làm việc lâu ngày sẽ tích tụ một lượng lớn bụi bặm trong máy, là điều kiện cho nhiều loại vi khuẩn tích tụ, ảnh hưởng đến sức khỏe trong gia đình cũng như ở các công tu, xí nghiệp. Những căn bệnh chủ yếu là ngoài da và hô hấp. Vì vậy cần bảo hành điều hòa Sumikura thường xuyên.
- Bụi bặm tích tụ lâu ngày trong máy sẽ dẫn đến tình trạng nóng máy, máy chạy thiếu công suất, chế độ tản nhiệt kém. Và nếu kéo dài sẽ dẫn đến hư hỏng.
- Giống như các vật dụng đồ điện khác, nếu không thường xuyên được bảo dưỡng thì công suất của máy sẽ giảm sút và tiêu tốn rất nhiều điện năng.
Để bảo hành điều hòa Sumikura hãy gọi ngay đến trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm theo Hotline: 0961105609
Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn tận tình với dịch vụ 24/7 bất kể bạn ở đâu.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề mang lại sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.
ngoài ra, trung tâm hỗ trợ bảo hành điều hòa Sumikura tại nhà mang đến trải nghiệm mới, phù hợp với thời gian khách hàng.

 

Quy trình bảo hành điều hòa Sumikura của trung tâm điện lạnh bách khoa Tùng Lâm:

  • Kiểm tra hoạt đọng của máy điều hòa: giàn lạnh, giàn nóng, các điểm nối điện, khả năng lưu thông của gió, vệ sinh máy và loại bỏ bụi bẩn.
  • Vệ sinh điều hòa: Vệ sinh khoang chứa quạt và cánh quạt của dàn lạnh, dàn traoi đổi nhiệt của cục nóng lanh, vỏ mát. Kiểm tra lại ga và đưỡng dẫn ga xem có bị rò rỉ không?
  • Khiểm tra lưu lượng ga, nạp ga bổ sung.
  • Khởi động lại điều hòa, theo dõi tiếng ồn, đọ rung và đánh giá độ tiêu hao điện năng của điều hòa Sumikura.
  • Sau khi bảo dưỡng xong, nhân viên trung tâm bảo hành điều hòa Sumikura chúng tôi sẽ có những lời khuyên thiết thực đến khách hàng.

Hãy là người tiêu dùng thông thái, bảo hành điều hòa Sumikura ngay hôm nay để nhận được những phần quà ưu đãi từ trung tâm điện lạnh Tùng Lâm.
Nhanh chân, số lượng có hạn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:


TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

Địa chỉ.K9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT.024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

Website. http://dienlanhbachkhoatunglam.net/


 

Bài viết liên quan

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành