Tủ Lạnh cũ

Thu mua tủ lạnh cũ

Có bao giờ bạn muốn thay đổi một chiếc tủ lạnh mới hơn, hiện đại hơn nhưng bạn lại tiếc chiếc tủ lạnh cũ, vì bạn nghĩ rằng giá sẽ chẳng được bao nhiêu. Đừng lo lắng, hãy đưa chúng đến với dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm để chắc chắn rằng bạn sẽ không tiếc khi gửi tủ lạnh cũ cho dịch vụ chúng tôi.

Chi tiết >>

Mua tủ lạnh cũ tại nhà

Bạn nghĩ rằng chiếc tủ lạnh cũ ở góc xó bán cũng chẳng được bao nhiêu, thậm chí bạn tính bán lại cho những cơ sở thu lượn ve chai hay phế thải với giá rẻ bèo chẳng có lợi nhuận. Vậy tại sao bạn lại không nghĩ dịch vụ mua tủ lạnh cũ tại nhà của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm. Đây chính là cách để bạn lấy lại số dư hao mòn của thiết bị.

Chi tiết >>

Mua bán trao đổi tủ lạnh cũ

 Hiện nay, tủ lạnh như là một nhu cầu thiết yếu đối với mọi người, với tính năng hữu ích bảo quản thức ăn, làm đá phục vụ con người trong những lúc thời tiết oi bức. Nhưng không phải gia đình, cá nhân nào cũng có điều kiện để sở hữu nó, nhất là đối với sinh viên xa nhà, với các anh các chị làm công nhân với đồng lương ít ỏi. Hiểu được những vấn đề đó, Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm đã và đang tạo điều kiện để họ có được chiếc tủ lạnh tuy không mới nhưng đủ chức năng phục vụ họ trong cuộc sống. Đó là dịch vụ Mua bán trao đổi tủ lạnh cũ.

Chi tiết >>

MUA TỦ LẠNH CŨ HỎNG

Sau một thời gian sử dụng, việc máy giặt hư hỏng, xuống cấp là điều đương nhiên. Tuy nhiên cách giải quyết trong tình huống này lại khác nhau. Đa số mọi người lựa chọn phương án liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện lạnh xuống sửa. Nhưng cũng có người thay vì đưa đến trung tâm uy tín sửa chữa, lại chọn phương án mua tủ lạnh mơi. Trong trường hợp nay, chiếc tủ lạnh bị hư chắc chắn sẽ vứt bỏ hoặc bán lại cho cơ sở ve chai với giá chẳng được bao nhiêu. Lời khuyên là hãy bán cho dịch vụ mua tủ lạnh cũ hỏng của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm đảm bảo bạn không thất vọng với mức giá chúng tôi đưa ra.

Chi tiết >>

Dịch vụ mua tủ lạnh cũ tại nhà

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm đi vào lòng người với chất lượng được đánh giá là tốt nhất Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua tủ lạnh cũ tại nhà uy tín – Chất lượng – Để giá cao.

Chi tiết >>

Mua bán tủ lạnh cũ

Là dịch vụ tiên phong trong lĩnh vực mua bán tủ lạnh cũ, Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ quý khách hàng “ Là dịch vụ uy tín – chất lượng nhất tại Hà Nội”. Đến với điện lạnh Tùng Lâm quý khách có thể mua, bán, trao đổi thiết bị điện lạnh mà không lo bị mất giá…

Chi tiết >>

BÁN TỦ LẠNH CŨ GIÁ RẺ

Ở đâu có tủ lạnh cũ giá rẻ ở đó có dịch vụ của Điện lạnh Tùng Lâm. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Bởi vì, Điện lạnh Tùng Lâm với hơn 15 năm trong lĩnh vực điện lạnh, chuyên nhận mua bán tủ lạnh cũ.

Chi tiết >>

Bán tủ lạnh mini cũ

Bạn rất muốn có một chiếc tủ lạnh để phục vụ cho nhu cầu của bản thân, gia đình. Đặc biệt là với công nhân, học sinh, sinh viên. Nhưng điều kiện không gian, tiền bạc lại không cho phép bạn sở hữu nó. Vậy tại sao bạn lại không tìm đến dịch vụ bán tủ lạnh cũ, và đặc biệt là sở hữu chiếc tủ lạnh mini với thiết kế nhỏ gọn, an toàn và phù hợp với túi tiền của bạn. Muốn vậy, hãy đến với dịch vụ Bán tủ lạnh mini cũ của Trung tâm điên lạnh Bách Khoa Tùng Lâm

Chi tiết >>

Thanh lý tủ lạnh cũ

Đến với “Thanh lý tủ lạnh cũ” của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm là cơ hội để bạn sở hữu cho mình một chiếc tủ lạnh cũ nhưng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và đặc biệt phù hợp với túi tiền của bạn và gia đình mình.

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành