Máy giặt cũ

Máy giặt cũ thanh lý

“Tiền mất tật mang” là câu nói thường gặp của những ai đã mua hàng trên các trang mạng thanh lý đồ cũ. Đồ áo, giày dép cũ thì không sao, nhưng đối với các thiết bị điện tử điện lạnh thì tốt nên không nên mua trên mạng, cách tốt nhất là hãy đến với máy giặt cũ thanh lý tại Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm.

Chi tiết >>

Mua máy giặt cũ hỏng

Nhà bạn có dư máy giặt cũ, chiếc máy giặt hỏng vứt ở góc xó. Nhưng bạn lại không muốn bán lại cho các cơ sở thu mua ve chai với giá thấp. Nếu vậy, hãy liên hệ với dịch vụ Mua máy giặt cũ hỏng của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm ngay bây giờ để nhận được những ưu đãi bất ngờ.

Chi tiết >>

Máy giặt cũ giá rẻ

Sở hữu một chiếc máy giặt cũ giá rẻ là mơ ước của nhiều bạn sinh viên xa nhà, hay của những gia đình công nhân để phục vụ cho cuộc sống khi thời tiết thất thường tại Hà Nội. Máy giặt cũ giá rẻ của Điện lạnh Tùng Lâm luôn là địa chỉ quen thuộc để đáp ứng nhu cầu của mọi người, vừa tiết kiệm vừa phù hợp với điều kiện sống.

Chi tiết >>

Thu mua máy giặt cũ

Bạn lo lắng khi mua máy giặt mới mà không biết phải xử lý với chiếc máy giặt cũ như thế nào? Nếu bạn để lại chắc chắn chiếm mất một khoảng không gian của nhà, còn nếu bạn đem bán cho các cơ sở đồng nát, ve chai thì giá lại chẳng được bao nhiêu. Những lúc như vậy, hãy liên lạc với dịch vụ thu mua máy giặt cũ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm để giải tỏa lo lắng.

Chi tiết >>

Máy giặt cũ

Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm nhận mua bán trao đổi máy giặt cũ của các hãng đang hiện có trên thị trường: SamSung, Toshiba, Aqua, Sanyo, Panasonic, Electrolux…. Nỗi lo về giá cả của khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết, giải tỏa không gian bếp cũng sẽ được nhân viên của Tùng Lâm dọn dẹp và xử lý. Tất cả chỉ có tại Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm.

Chi tiết >>

GIÁ MÁY GIẶT CŨ

“Tiền nào của đó” là câu nói của ông bà ta từ xưa nhằm chỉ vào giá trị của đồ vật thông qua vật ngang giá là Tiền. Các bạn nghĩ sao về câu nói đó? Đối với dịch vụ Máy giặt cũ của Trung tâm điện lạnh Tùng Lâm lại khác, bạn sở hữu chiếc máy giặt cũ tuy ít tiền nhưng chất lượng sử dụng, mẫu mã không khác gì sản phẩm mới. Vì vậy, hãy nhanh chân đến cửa hàng của Tùng Lâm để sở hữu cho mình một chiếc máy giặt cũ vừa rẻ vừa an toàn, vừa chất lượng nhé.

Chi tiết >>

Bán máy giặt cũ giá rẻ

Bạn đang cần tìm cho mình một chiếc máy giặt cũ vừa rẻ vừa đẹp, sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi bạn đến với dịch vụ bán máy giặt cũ giá rẻ tại Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm. Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi đặc biệt trong dịp lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Chi tiết >>

Chuyên mua máy giặt cũ

Bạn muốn thanh lý máy giặt cũ, nhưng không biết địa chỉ nào uy tín, quan trọng là thu mua với giá cao. Sẽ không phải lo lắng nếu như quý khách hàng lựa chọn dịch vụ Chuyên mua máy giặt cũ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm có trụ sở tại K9 – Bách Khoa – Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Chi tiết >>

Bán máy giặt cũ tại Hà Nội

Hà Nội với vô số dịch vụ mua bán máy giặt cũ, nhưng để lựa chọn dịch vụ uy tín là điều không phải ai cũng biết. Dịch vụ bán máy giặt cũ tại Hà Nội sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn đang cần. Đến với Bán máy giặt cũ tại Hà Nội của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm bạn sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành