Bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

    11242

Bạn muốn bán tủ lạnh cũ nhưng chưa biết làm cách nào? Sau đây là một số phương án bán tủ lạnh cũ tại hà nội hiện nay để các bạn tham khảo.

Thứ nhất, bán tủ lạnh cũ tại các cửa hàng thu mua đồ cũ, đồng nát. Phương án này khá nhanh chóng, vì bạn dễ dàng tìm thấy bất cứ cá nhân, cửa hàng thu mua đồ cũ. Tuy nhiên giá bán sẽ khá thấp, ngoài ra bạn còn cần tự tháo dỡ tử lạnh, có khi còn phải tự vận chuyển đến nơi thu mua.

Có một cách khác hiện nay cũng được dùng nhiều đó là giao bán tủ lạnh cũ trên các trang chợ tốt, mua bán đồ cũ, facebook,… Yêu cầu để bán được tại đây là tủ lạnh đang còn dùng tốt, hình thức bên ngoài còn mới. Người mua thường sẽ đến trực tiếp để xem tủ, test và đàm phán giá. Cách này bạn sẽ bán được với giá cao hơn nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian để dẫn người mua xem, test, vận chuyển tủ. Còn chưa kể sau khi đem về sử dụng, có vấn đề gì người mua thường liên lạc lại gây phiền nhiễu.

Còn cách thứ ba, đó là bán tủ lạnh cũ tại hà nội các của hàng điện lạnh chuyên. Với cách này gần như bạn được phục vụ từ A->Z. Nếu bạn chọn được cơ sở uy tín thì từ việc kiểm tra, trao đổi giá, đến việc tháo dỡ vận chuyển, đều được làm một các nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nhưng vì nhân viên đều có kiến thức nên nếu tủ nhà bạn bị hỏng hóc, hay có vấn đề trong quá trình hoạt động, bạn sẽ không giấu được như ở cách trên. Giá cả sẽ phụ thuộc vào 2 bên, nhưng thường bạn sẽ khó nâng được giá.
Tuy nhiên có một số đơn vị thu mua tủ lạnh cũ uy tín giá tốt tại Hà Nội mà các bạn có thể tham khảo tại đây: __link__

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA TÙNG LÂM

Địa chỉ.K9 Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT.024.3550.1410 – 0983.797.244 – 0966.311.890

Cần sửa tủ lạnh vui lòng truy cập Website. https://suachuatulanh.org/

 

 

Bài viết liên quan

Mua tủ lạnh cũ giá cao tại hà nội

Mua tủ lạnh cũ hỏng không còn sử dụng tại Hà nội đang là giải pháp tối ưu tăng thêm tài chính cũng như tiết kiệm cho gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm cửa hàng thu mua tủ lạnh cũ với đa dạng các loại dịch vụ khác nhau. Có lẽ tủ lạnh là đồ điện tử điện lạnh gia dùng cần thiết trong mọi  gia đình. Công nghệ ngày càng phát triển các hãng sản xuât luôn cải tiến và cho ra những  chiếc tủ lạnh thông minh tiện nghi cao cấp đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Có rất nhiều hộ gia đình cần thanh lý lại tủ lạnh và muốn được mua lại giá cao? Địa chỉ nào mua tủ lạnh cũ giá cao tại Hà Nội?

Chi tiết >>

Bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Bạn muốn bán tủ lạnh cũ nhưng chưa biết làm cách nào? Sau đây là một số phương án bán tủ lạnh cũ hiện nay để các bạn tham khảo.

Chi tiết >>

Mua tủ lạnh cũ tại nhà

Bạn nghĩ rằng chiếc tủ lạnh cũ ở góc xó bán cũng chẳng được bao nhiêu, thậm chí bạn tính bán lại cho những cơ sở thu lượn ve chai hay phế thải với giá rẻ bèo chẳng có lợi nhuận. Vậy tại sao bạn lại không nghĩ dịch vụ mua tủ lạnh cũ tại nhà của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm. Đây chính là cách để bạn lấy lại số dư hao mòn của thiết bị.

Chi tiết >>

Tủ lạnh cũ

Thích tủ lạnh lớn hơn, mẫu mã đẹp hơn, thịnh hành trên thị trường… nhiều gia đình đã đổi cho mình mẫu tủ lạnh mình yêu thích. Vậy chiếc tủ lạnh cũ bạn tính sẽ làm gì? Tặng cho người khác, bán cho các cơ sở ve chai với giá chẳng được bao nhiêu, hay bạn lãng phí chúng ở trong nhà kho……. Lời khuyên hữu ích cho bạn là hãy liên hệ với dịch vụ mua tủ lạnh cũ của Trung tâm điện lạnh Bách Khoa Tùng Lâm.

Chi tiết >>

Thu mua tủ lạnh cũ giá tốt nhất Hà Nội

Chúng tôi thu mua tất cả các loại tủ lạnh, tất cả các hãng : Sanyo, Panasonic, LG, Toshiba, Samsung, Sharp, Hitachi, Electrolux, Mitsubishi, Haier,….; tất cả các dung tính từ lớn đến nhỏ.

Chi tiết >>

Thu mua tủ lạnh cũ tại quận Cầu Giấy

Bạn có tủ lạnh cũ cần thanh lý tại quận Cầu Giấy? Bạn muốn bán tủ cũ với giá cao nhất một cách nhanh chóng? Có một cách hiện nay được dùng khá nhiều đó là giao bán tủ lạnh cũ trên các trang chợ tốt, mua bán đồ cũ, facebook,…

Chi tiết >>

Văn Phòng Điều Hành

Phone 0961.105.609

K9 Bách Khoa - Anh. Lâm

Khách hàng bảo hành